Top 6 Anime giống Fuuka mà người hâm mộ nên xem.

968

là một bộ anime cảm động lãng mạn pha chút hài hước, cốt chuyện kể về một chàng trai tên là Yuu Haruna và cô gái tên là  Akitsuki. Được viết bởi tác giả Kouji Seo, manga  được cho là manga khá nổi tiếng.

1. 

Suzuka

Click vào quảng cáo giúp duy trì cộng đồng

Cốt chuyện:

Akitsuki Yamato, một học sinh 15 tuổi, cậu ta chuyển đến Tokyo để học phổ thông. Và cậu ta ở trong một nhà tắm công cộng do người dì của cậu quản lý! Cuộc sống đang yên bình thì giờ đây trở thành “thiên đàng và địa ngục” tại nhà tắm công cộng này. Một chàng trai giữa vô vàn mĩ nhân?! Điều gì sẽ xảy ra thì… có trời biết, đất không biết.

2. 

Nana

Cốt chuyện:

Nội dung anime Komatsu Nana chuyển đến Tokyo, sau khi bạn trai của cô Shouji để đạt được một cuộc sống mà cô luôn mơ ước. Trên một chuyến tàu bị ràng buộc đối với Tokyo, cô gặp Osaki Nana, ca sĩ cho các ban nhạc punk rock “Blast”, cũng chuyển đến Tokyo để đạt được ước mơ của mình trở thành một người chuyên nghiệp. Chia sẻ cùng tên, hai trong số họ có thể thông qua một twist của số phận, kết thúc lên trở thành bạn đời bằng phẳng ở Tokyo, nơi họ cùng nhau hỗ trợ nhau qua mỗi cuộc đời của tình yêu và sự nghiệp của họ.Câu chuyện này cũng là một trong những điểm mạnh của Nana.

3. 

White Album 2

Cốt chuyện:

Vẫn một điệp khúc. Vẫn một nội dung. Những con người trẻ tuổi có chung một đam mê tìm đến với nhau. Cùng vui vẻ cười đùa, cùng nỗ lực trau dồi, cùng thề hẹn sẽ thực hiện một mục tiêu vời vợi. Nhưng thời gian… thời gian khiến cho họ gục ngã. Từng người, từng người một ra đi, mặc kệ những lời níu kéo. Và ở lại… chính là những con người bản lĩnh nhất, thực lực nhất. Nhưng có thể đến được mục tiêu kia, vẫn là điều không đơn giản.

4. 

Beck: Mongolian Chop Squad

5. 

Kimi no Iru Machi

Cốt chuyện:

Eba Yuzuki, một cô gái từ Tokyo về một miền quê để học Trung học phổ thông. Cô ấy sẽ sống với chàng trai tên là Kirishima Haruto. Kirishima Haruto không muốn cô ấy ở nhà mình và muốn đuổi cô đi. Tại đó còn một cô gái khác tên là Kanzaki Nanami, người mà Haruto đang yêu…

6.

Your Lie in April

Cốt chuyện:

Thần đồng piano Kōsei Arima thống trị các giải đấu và trở nên nổi tiếng trong giới âm nhạc. Sau cái chết của mẹ, đồng thời là người dạy piano cho cậu, cậu bị suy nhược thần kinh trong một cuộc thi khi mới 11 tuổi. Sau đó, cậu không thể nghe tiếng đàn do chính mình đánh dù cậu không có vấn đề khác về thính giác. Hai năm trôi qua, Kōsei không hề chạm vào cây đàn và nhìn thế giới qua cái nhìn đơn sắc. Cậu tự giải nghệ và bước tiếp cùng với những người bạn tốt, Tsubaki và Watari, cho tới một ngày, một cô gái đã thay đổi tất cả. Kaori Miyazono, một nữ sinh cùng lớp với Tsubaki, 14 tuổi, một nhạc công violin với thiên hướng tự do để những nốt nhạc phản ảnh bản thân, giúp Kōsei trở lại với thế giới âm nhạc và cho cậu thấy nó là cả thế giới tự do mà không gò bó như cách cậu từng chơi.

Vậy bạn thích những tác phẩm anime này chứ, nó thực sự gần giống như anime Fuuka đáng để bạn xem thử đó, đừng quên like và bình luận dưới mỗi bài viết của chúng tôi nha 🙂

 

Đừng quên theo dõi chúng tôi tại facebook và twiter hoặc Google love2d.net

Xin các trang hãy dẫn nguồn từ link của chúng tôi: love2d.net

don’t miss follow us on facebook and twiter or Google : love2d.net

Не забывайте следить за нами на facebook и  ВК или щебетатьotakunews.ru

 

Bình luận
Loading...