TV Anime Servamp đã bắt đầu triển khai dự án mới

Hôm qua tại Servamp Festival, đã có 1 thông báo được đưa ra về việc 1 dự án mới cho TV Anime Servamp đang được phát triển.

142

Dạo này toàn làm tin đêm, mà toàn tin có vẻ hot =). Hôm qua tại Festival (chỗ này để nguyên không dịch nhé), đã có 1 thông báo được đưa ra về việc 1 dự án mới cho đang được phát triển. Diễn viên lồng tiếng Ryohei Kimura cũng đã báo cáo sau sự kiện rằng 1 dự án Anime mới đã được công bố. Frontier Works và Kadokawa sẽ phát hành lại sự kiện hôm Chủ Nhật vừa qua trên đĩa DVD vào ngày 28 tháng 6 (lâu thế ~.~)

Click vào quảng cáo giúp duy trì cộng đồng

TV Anime “Servamp” đã được phát sóng vào cuối tháng 7 năm 2016, và FUnimation đã phát sóng tại Nhật Bản dưới dạng phụ đề tiếng anh (tiếng Nhật nhưng engsub) và bản tiếng anh (thuần tiếng anh). Phim được chuyển thể từ Manga cùng tên của Strike TanakaSeven Seas Entertainment đã phát hành phim tại Bắc Mĩ.

Việc sản xuất phim lần này sẽ quy tụ các nhân viên chính và studio của Anime Aoharu x MachinegunItto Sara giám sát của Aoharu x Machinegun sẽ trở thành giám đốc của “Servamp”. Hideaki Nakano trở thành đạo diễn cho bộ phim tại Brains BaseKenji Konuta sẽ lo phụ trách series và Junko Yamanaka thiết kế nhân vật cũng như chuyển động.

 

 

Bình luận
Loading...