Kịch sân khấu “LIVE IMPACT Attack on Titan” tiết lộ dàn diễn viên cho 3 nhân vật chính trong trang phục chiến đấu.

68

Trang web chính thức cho vở được chuyển thể từ bom tấn Attack on Titan sắp được ra mắt sắp tới đây “” hôm nay đã tiết lộ về dàn cho các nhân vật chính. Nam 17 tuổi Hioiki Miura sẽ vào vai Eren Jaeger, nữ diễn viên 29 tuổi Minami Tsukui sẽ vào vai Mikasa Ackerman và nam diễn viên 23 tuổi Shogo Sakamoto sẽ vào vai Armin Arlert.

Eren Jeager: Hioiki Miura (Keigo Atobe trong The Prince of Tennis musicals, Monkey D. Luffy trong One Piece Live Attraction)

Mikasa Ackerman: Minami Tsukui (Yoko Minato/Kamen Rider Marika trong Kamen Rider Gaim)

Armin Arlert: Shogo Sakamoto (Ryoma Echizen trong The Prince of Tennis musicals)

Click vào quảng cáo giúp duy trì cộng đồng

Vở kịch dự kiến sẽ được công chiếu tại  nhà hát Maihama Amphi ở tỉnh Chiba từ ngày 28 tháng 7 tới 3 tháng 9. Tổng số diễn viên dự kiến hơn 150 người. Akiko Kodama – người vừa làm việc cho kịch sân khấu chuyển thể Naruto và Fairy Tail sẽ là đạo diễn lần này, bên cạnh đó là giám đốc Alexandra Rutter (Whole Hog Theatre). Shunsuke Wada (Musical Black Butler, Haikyu!!, Ace of Diamond) sẽ đảm nhiệm vai trò soạn nhạc.

Cũng theo như báo cáo, vở kịch này là 1 dự án trong mơ của Shintaro Kawakubo (aka Back), biên tập viên phụ trách cho series manga của Isayama tại Kodansha. Ông cũng đã xác nhận trên twitter rằng vở kịch là ý tưởng của mình, không phải của Isayama.

Hình ảnh chính cho vở kịch

  1 cảnh quay với hiệu ứng tại 1 studio ở Tokyo.

 

 

 

 

 

 

Bình luận
Loading...