BanG Dream! ra mắt OVA mới cũng như thông báo về Live Concert lần thứ 4.

OVA dự kiến sẽ được gắn kèm với đĩa Blu-ray Vol 7 của Anime và lên kệ vào ngày 22 tháng 11. Trong khi buổi concert thứ 4 sẽ diễn ra vào ngày 21 tháng 8

63

Hôm nay, dự án truyền thông đa phương tiện về “BanG Dream!” lại tiếp tục gây nức lòng người xem bởi việc công bố sẽ có ngay tại “ 3rd Live Sparklin’ Party 2017!” .

OVA dự kiến sẽ được gắn kèm với đĩa Blu-ray Vol 7 của Anime và lên kệ vào ngày 22 tháng 11. Trước đó thì OVA sẽ được ra mắt tại nhiều nơi trên Nhật Bản, cùng lời chào của các vị khách tới khán giả. Cũng trong buổi concert thứ 3 này thì thông tin về buổi concert thứ 4 cũng đã được thông báo. “BanG Dream! 4th Live @ Nippon Budōkan” sẽ diễn ra tại Budokan, Tokyo vào ngày 21 tháng 8. Để có thể mua vé sớm thì các bạn cần phải mua đĩa Blu-ray vol 1 của Anime, dự kiến ra được bày bán vào ngày 24 tháng 5.

 

Dự án “BanG Dream! Character Song Series CD” cũng sẽ được bắt đầu vào ngày 4 tháng 5, với Vol đầu tiên dành cho Kasumi Toyama (được lồng tiếng bởi Aimi). Nó sẽ bao gồm 2 bài hát gốc mới cùng với ít nhất là 1 bài hát solo của nhân vật (như vol 1 là ít nhất 1 bài Kasumi sẽ solo).

Original Soundtrack của BanG Dream! cũng sẽ được bày bán vào 26 tháng 4, phiên bản giới hạn sẽ được kèm theo 1 đĩa Blu-ray với các cảnh quay từ “BanG Dream! Second Live Starrin’ Party 2016!” concert.

Về phần Manga thì tạp chí Comic Gardo sẽ bắt đầu đăng tải series Ban-Dre! Girls Band Party! Roselia Stage của Pepako Dokuta từ ngày 2 tháng 10.

Click vào quảng cáo giúp duy trì cộng đồng

Poppin’ Party cả trong thực tế lẫn Anime sẽ xuất hiện tại Wonder Festival 2017 Winter trong 1 buổi nói chuyện và mini-live concert. Good Smile Company thì đã sẵn sàng cho 5 mẫu Nendoroid figure của 5 thành viên trong Poppin’ Party. Và tại Wonder Festival 2017 Winter mẫu của Kasumi sẽ chính thức được ra mắt.

Onkyo và Pioneer cuối cùng đã hợp tác để cho ra mắt tai nghe BanG Dream!, “hỗ trợ âm thanh có độ phân giải cao.” (chuyên nghe nhạc 320kbps, 500kbps, lossless)

Bushiroad ra mắt dự án truyền thông đa phương tiện BanG Dream! trong tháng Giêng năm 2015, và các công ty thành lập nên ban nhạc Poppin ‘Party cho dự án trong tháng Hai năm 2015. Các thành viên trong nhóm, cũng chính là các diễn viên lồng tiếng cho các nhân vật, và dĩ nhiên chơi cùng 1 loại nhạc cụ giống như nhân vật của họ. Dàn diễn viên bao gồm :

Sentai Filmworks đã mô tả bộ phim như sau :

“Ngay từ khi còn nhỏ Kasumi Toyama đã luôn cảm thấy trái tim mình trở nên rộn ràng mỗi khi nhìn thấy những ngôi sao. Và khi lớn lên, cô đã tìm kiếm thứ có thể cho mình lại cảm hứng đó, nhưng đều thất bại. Một hôm, khi đi qua 1 cửa hàng cầm đồ, cô đã nhìn thấy 1 cây đàn Guitar hình ngôi sao, cô chợt nhận ra trái tim mình lại 1 lần nữa loạn nhịp. Kasumi quyết tâm thành lập nên 1 ban nhạc toàn các thành viên nữ, và sau đó cô đã tìm được Saya, Arisa, Rimi và Tae, những người có chung ước mơ cùng với cô. 5 người thành lập nên ban nhạc Poppin ‘Party, và quyết tâm biến giấc mơ thành sự thật. Liệu nỗ lực của họ, có thể khiến họ trở thành những vì sao lấp lánh?”

ISSEN của Bushiroad và OLM sẽ đảm nhiệm phần tác phẩm gốc, trong khi XEBEC sẽ xử lí phần sản xuất phim. Tiểu thuyết gia Kō Nakamura sẽ đảm nhiệm phần cốt truyện, với Hitowa thiết kế nhân vật. Atsushi Ootsuki (Wagnaria!!2, To Love Ru: Darkness, Argevollen) sẽ là giám đốc của bộ phim. Yuniko Ayana (Locodol, Girls Beyond the Wasteland, Hello!! KINMOZA) sẽ phụ trách series. Matsuko Nitta sẽ lo phần chuyển động của các nhân vật. Noriyasu Agematsu và Junpei Fujita từ Elements Garden sẽ phụ trách phần âm nhạc.

Bộ phim dài 13 tập hiện đang được chiếu trực tiếp trên Abema TV lúc 10:00 PM, và được phát trên các kênh :Tokyo MX, Sun TV, KBS Kyoto, AT-X, TV Aichi, Teletama, BS11, BS Fuji, tvk, và Miyagi TVAnime Network Online thì chiếu trực tiếp cho 1 số quốc gia giống như nó được phát tại Nhật Bản trên Abema TV.

 

Bình luận
Loading...