Cùng gặp gỡ Asuna thông qua tai nghe VR mới nhất

Với sự phát triển của công nghệ VR - Virtual reality - Thực tế ảo thì ranh giới giữa thực tế và tưởng tượng đang ngày một phai nhòa.

157

Với sự phát triển của công nghệ – Thực tế ảo thì ranh giới giữa thực tế và tưởng tượng đang ngày một phai nhòa. Hôm nay, – 1 công ty phát triển VR có trụ sở tại California, đang hợp tác với Anime đang rất được mong chờ ra mắt : Ordinal Scale, để quảng bá cho tai nghe VR mới nhất của mình, thứ có thể giúp các bạn gặp gỡ ngay trong thế giới thực này, với giọng nói của Haruka Tomatsu – diễn viên lồng tiếng cho .

Ngay sau khi người dùng đeo nó vào, Asuna sẽ xuất hiện và giải thích cho bạn biết cơ chế hoạt động của chiếc tai nghe VR này. Nói cách khác, Asuna sẽ hướng dẫn bạn sử dụng tai nghe, như các NPC hướng dẫn tân thủ vậy.

Click vào quảng cáo giúp duy trì cộng đồng

Và tất nhiên, người dùng có thể tương tác lại với Asuna, thiết bị sẽ đọc các cử động của tròng mắt người sử dụng, qua đó cho phép Asuna phản ứng với hành động của họ. Cô sẽ mỉm cười nếu bạn nhìn vào phía bên phải của cô, lúng túng nếu nhìn thẳng vào khuôn mặt, sẽ tỏ ra khó chịu nếu bạn phớt lờ quá lâu, và đặc biệt nhất là sẽ chau mày, khó chịu khi bạn nhìn vào…ngực cô quá lâu (Tô will kill u ^^.)

   Fove tuyên bố rằng sự giao tiếp sẽ “tự nhiên hơn bao giờ hết.”

 Để sử dụng được phần mềm này, bạn phải có tai nghe FOVE 0, cùng với đó là 1 dàn PC với cấu hình khủng, cùng với đó là nền tảng VR với cài đặt Virtual Gate. Tuy nhiên, nếu các bạn không có thì cũng đừng lo lắng, bạn có thể ra 1 quán cafe internet với nền tảng VR cùng Virtual Gate. Tuy nhiên (lại tuy nhiên), dịch vụ này CHỈ CÓ trong 1 thời gian hạn chế, từ 31 tháng 1 đến 31 tháng 7, và CHỈ CÓ tại Nhật Bản cùng Hàn Quốc. Thông tin chi tiết về việc này sẽ sớm được cập nhật tại FOVE website.

 

Bình luận
Loading...