Accel World vs. Sword Art Online: Millennium Twilight công bố game play tại Taipei Gameshow 2017

Game sẽ được phát hành chính thức tại Nhật Bản vào ngày 16 tháng 3 trên PS4 và PS Vita. Đây sẽ là 1 game hành động nhập vai giống như game Sword Art Online của Bandai Namco.

79

Trong lúc Taipei Gameshow 2017 đang diễn ra tại Đài Loan, Bandai Namco đã đăng tải 1 đoạn video bao gồm 1 số đoạn play của các nhân vật trong rất hot sắp được ra mắt tới đây : vs. : .

Click vào quảng cáo giúp duy trì cộng đồng

Đoạn video cho chúng ta thấy những phần gameplay của các nhân vật khác nhau trong chế độ co-op (đánh với máy). Cùng với đó là sự xuất hiện của những nhân vật rất quen thuộc như Silver Crow, Black Lotus, Blood Leapord, Scarlet Rain, Cyan Pile và Sky Raker đến từ Accel World, cũng như Kirito, Asuna và Sinon từ Sword Art Online.

Game sẽ được phát hành chính thức tại Nhật Bản vào ngày 16 tháng 3 trên PS4 và PS Vita. Đây sẽ là 1 game hành động nhập vai giống như game Sword Art Online của Bandai Namco. Đặc biệt, những ai mua bản đầu tiên của game sẽ được tặng trang phục Kirito và Asuna trong movie sắp ra mắt Sword Art Online: Ordinal Scale cũng như nhận được 1 code cho nhân vật Sachi phiên bản ALO.

Bình luận
Loading...