Movie thứ 21 của “Detective Conan” ra mắt poster mới cho ngày công chiếu.

110
thứ 21 của “” ra mắt poster mới cho ngày công chiếu.
đánh giá bài viết

Trang web chính thức cho Movie thứ 21 sắp được công chiếu của “Detective Conan” hôm nay lại 1 lần nữa đăng tải lên hình ảnh mới của bộ phim.

Click vào quảng cáo giúp duy trì cộng đồng

Poster với sự góp mặt của các nhân vật chính trong Anime, cùng với đó là Momiji Ooka, 1 nhân vật mới xuất hiện lần đầu trong Chương thứ 962 của Manga. Cô là học sinh năm 2 của Kyoto Seishin High School, là người vô địch giải đấu High School Ogura Hyakunin Isshu Karuta và tự nhận mình là vợ chưa cưới của Heiji ( đánh ghen to rồi đây ).

Phim có tựa đề Karakurenai no Love Letter/Crimson Love Letter sẽ lên rạp tại Nhật Bản vào ngày 15 tháng 4 năm 2017, và bộ phim sẽ xoay quanh câu chuyện tình yêu giữa Heiji Hattori và Kazuha Toyama. Các khẩu hiệu trên Poster nói rằng “Bài hát buồn như rơi lệ cho số phận của 2 người. Mắt xích tình yêu bí ẩn nhuộm màu đỏ thẫm”.

Kobun Shizuno, giám đốc của 6 Movie “Detective Conan” gần đây nhất sẽ trở lại với vai trò đạo diễn bộ phim tại TMS và V1 Studio. Takeharu Sakurai cũng quay trở lại để viết kịch bản dựa trên câu chuyện của tác giả Aoyama, và nhà soạn nhạc Katsuo Ono lại một lần nữa sáng tác nhạc cho phim.

 

 

Bình luận
Loading...