Anime Kimi no Na wa là tác phẩm anime có doanh thu cao nhất mọi thời đại

79

Đây thật sự không phải là một trò đùa đâu,   của tác giả  ngay bây giờ đã vượt qua tác phẩm cực hay của tác giả , để vươn đứng đầu với danh hiệu bộ anime có doanh thu cao nhất và thành công nhất mọi thời đại. Hiện tại thì bộ tác phẩm Kimi no Na wa của tác giả Makoto Shinkai vẫn đang được giới hạn ở rất nhiều quốc gia trên thế giới trong đó có bắc mĩ, việt nam mình thật may mắn khi mà đã được cho phép công chiếu anime Kimi no Na wa ở các phòng vé :).

Trước đó thì tác phẩm Vùng Đất Linh Hồn của tác giả Hayao Miyazaki khi công chiếu đã trở thành bộ tác phẩm anime có doanh thu cao nhất lịch sử khi thu về tận 289 triệu dolar mĩ trên toàn thế giới. Và ngay tác phảm Kimi no Na wa đã vượt qua một cách ngoạn mục khi mà thu về tổng cộng 290 triệu dolar mĩ trên toàn thế giới, làm cho nó trở thành anime có doanh thu cao nhất lịch sử nhật bản.

Bộ phim được công chiếu ở rất nhiều nước khu vực châu á, thu về được 81 triệu dolar mĩ ở tầu khựa, và đã trở thành bộ phim hay nhất ở hàn quốc. Và cũng được công chiếu ở các ở tất cả các nước đông nam á như thái gay lọ, Philippines và tất nhiên là cả Singapore nữa. Còn tại nước nhà nhật bản bộ phim đã trở thành cơn sốt khi mà doanh thu phòng vé đen về cho tác giả tận 192.5 triệu dolar mĩ.

Click vào quảng cáo giúp duy trì cộng đồng

Đừng quên theo dõi chúng tôi tại facebook và twiter hoặc Google love2d.net

Xin các trang hãy dẫn nguồn từ link của chúng tôi: love2d.net

không bỏ lỡ theo chúng tôi trên  facebook  và  twiter  hoặc  Goog le  :  love2d.net

Đừng quên theo chúng tôi trên  facebook  và   VC  hoặc  Twitterotakunews.ru

Bình luận
Loading...