Thảm họa nối tiếp thảm họa tại OMAMORI Festival Vũng Tàu.

310

Chỉ mới hôm qua thôi, cộng đồng , cả nước Việt Nam nói chung và thành phố Vũng Tàu nói riêng đã bàng hoàng và vô cùng thất vọng về  Festival của diễn ra tại thành phố biển Vũng Tàu.

Sự việc là do Công ty Minh Hạ đơn vị tổ chức  đã khiến các bạn otaku tại thành phố Vũng Tàu về một số thông tin sai sự thật về Fes.  vốn được tổ chức ngoài trời ở nhà văn hóa thanh niên tp Vũng Tàu vào ngày 15/1 hôm qua thôi. Nhưng thật không may, cả ngày hôm đó thế nên chương trình của Fes bị dời lên tới 12h trưa. Nhưng không chỉ thế, dù đã biết tổ chức ngoài trời, BTC của Fes lại không chuẩn bị dù,bạt để tránh mưa nên dẫn đến việc khách tham quan mưa nắng lãnh đủ. Tiếp đó là cảnh  sân khấu sơ sài, xập xệ trong khi bản kế hoạch thì phải là hẳn một sân khấu runway chữ T và nhiều thông tin sai sự thật như trong bản vẽ kế hoạch được đăng trên Fan page của Fes.

Trong đó nhất là cảnh khi BTC bị tố không tôn trong khách mời là King đến từ Đài loan, khi xếp cho vị khách mời này ngồi dầm mưa dãi nắng mà không có dù che, cũng như poster, backrought của những khách mời được treo một cách sơ sài.

Click vào quảng cáo giúp duy trì cộng đồng

Có lẽ đây là Festival đầu tiên mà công ty Minh Hạ tổ chức dẫn đến nhiều thiếu sót thế này. Nhưng dù sao trong hoạn nạn các otaku vũng tàu cũng đã rất vui để có thể tham gia sân chơi này cùng với nhau.

Đừng quên theo dõi chúng tôi tại facebook và twiter hoặc Google love2d.net

Xin các trang hãy dẫn nguồn từ link của chúng tôi: love2d.net

không bỏ lỡ theo chúng tôi trên  facebook  và  twiter  hoặc  Goog le  :  love2d.net

Đừng quên theo chúng tôi trên  facebook  và   VC  hoặc  Twitterotakunews.ru

Bình luận
Loading...