Yuka Iguchi sẽ trình bày cho bài hát mở đầu của Anime Sword Oratoria.

22

Trang web chính thức của Yuka Iguchi đã thông báo vào thứ 6 rằng nữ ca sĩ người Nhật sẽ là người trình bày cho ca khúc mở đầu của Is It Wrong to Try to Pick Up Girls in a Dungeon? Sword Oratoria (Dungeon ni Deai o Motomeru no wa Machigatteiru no Darō ka? Gaiden: ).

Trước đây có đã từng là người trình bày ca khúc “Hey World”, ca khúc mở đầu của Is It Wrong to Try to Pick Up Girls in a Dungeon? TV Anime, và cả những ca khúc chủ đề trong  Lostorage incited WIXOSS, Strike the Blood, và Heavy Object. Không chỉ là 1 ca sĩ, cô còn hoạt động như 1 diễn viên lồng tiếng với các vai Crusch Karsten trong Re:Zero và Mitsuba Sangu trong Seraph of the End.

Dàn diễn viên của phim bao gồm :

Click vào quảng cáo giúp duy trì cộng đồng

Youhei Suzuki (The “Hentai” Prince and the Stony Cat., Urara Meirochō) sẽ đảm nhận vai trò giám đốc mới của J.C. Staff. Người viết kịch bản Hideki Shirane, thiết kế nhân vật Shigeki Kimoto, và nhạc sĩ Keiji Inai sẽ quay trở lại từ Series Tv Anime.

GA Bunko mô tả câu chuyện của anime như sau :

Lại 1 ngày mới bắt đầu với Kiếm Công chúa cùng những người đồng đội của mình tại Dungeon. Cô có trách nhiệm dẫn đầu đội tiên phong đánh bại các con boss của mỗi tầng, để khai phá hết những ngóc ngách của Dungeon. Vào một hôm, vẫn là trong Dungeon như mọi ngày, cô gặp 1 thanh niên đang bị 1 con Minotaur củ hành. Dễ dàng xử con quái với 1 chiêu, sau đó là khuôn mặt thánh thiện với câu hỏi :”Cậu ổn chứ”, cô đã hút hồn luôn cậu thanh niên đó. Và sau đó cô cũng bị thanh niên đấy hút hồn luôn. Thế là câu chuyện về Nữ kiếm sĩ mạnh nhất thành Labyrinth của Orario nhưng chả có tí kinh nghiệm gì về yêu đương bắt đầu.

 

 

Bình luận
Loading...