Liên hoan phim quốc tế Tokyo Cites: ‘Your Name’ là một trong nhiều bộ Anime thiếu tính đa dạng.

58

Tokyo mắc một căn bệnh của việc thiếu sự đa dạng trong các bộ phim .

Yoshihiko Yatabe là giám đốc chương trình cho Tokyo, và là một trong những liên hoan phim lớn nhất của Nhật Bản. Trong những năm qua, ông đã được bổ nhiệm vào công việc làm cho những bộ phim hoạt hình có thể tham gia vào buổi liên hoan … và có vẻ như ông rất hối hận về quyết định này.

A Silent Voice, và In this Corner of the World đã có rất nhiều thời gian trong lễ hội, nhưng Yatabe lại nói rằng những bộ Anime này thiếu sự sáng tạo so với các bộ phim khác được công chiếu.

Cụ thể, Yatabe nói rằng ngành công nghiệp Anime (phim và truyền hình) cần phải thay đổi cốt truyện của Anime, không nên chỉ quá tập trung vào các nữ sinh xinh đẹp rồi biến cốt truyện trở nên quá nhàm chán và dễ đoán..

Cụ thể, Your Name là bộ phim mà chịu sự chỉ trích của ông nhiều nhất. Ông nói rằng trong khi Your Name là một bộ phim tuyệt vời, những ngụ ý đã sử dụng khiến câu chuyện quá trẻ con so với phim nước ngoài.

Click vào quảng cáo giúp duy trì cộng đồng

Yatabe đã bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc với Anime như cách mà nó được đón nhận trên toàn thế giới. nhưng ông đã cho thấy một mối quan tâm đến những bộ phim hoạt hình nước ngoài bị bỏ qua ở Nhật. ông ấy nói rằng ông ấy muốn nhiều bộ phim hoạt hình nước ngoài có thể tham gia vào Liên hoan phim quốc tế Tokyo.

Trong khi Yatabe là giám đốc lập trình, ông không thể lên lịch bất cứ bộ phim ông muốn. Yatabe nói rằng nhiều người hâm mộ phim hoạt hình Nhật Bản có xu hướng bỏ qua những bộ phim hoạt hình nước ngoài đơn giản bởi vì có quá nhiều để chọn . Các số lượng áp đảo của sự lựa chọn đưa người hâm mộ Nhật Bản lựa chọn phim trong nước để thay thế.

Chúng tôi sẽ phải xem coi Yatabe có thể có được mong muốn của mình vào năm 2017, kể từ khi Liên hoan phim quốc tế Tokyo cho thấy không có bộ phim hoạt hình nước ngoài được công chiếu trong lần tổ chức vừa qua

Đừng quên theo dõi chúng tôi tại facebook và twiter hoặc Google love2d.net

Xin các trang hãy dẫn nguồn từ link của chúng tôi: love2d.net

don’t miss follow us on facebook and twiter or Google : love2d.net

Не забывайте следить за нами на facebook и  ВК или щебетатьotakunews.ru

Bình luận
Loading...