Game Accel World vs. Sword Art Online công bố đoạn phim mở đầu.

98

Bandai Namco Entertainment hôm nay đã đăng tải lên mạng đoạn phim mở đầu cho đang rất được mong chờ của họ – Accel World VS Sword Art Online: Millennium Twilight. Video còn kết hợp cả nhạc chủ đề của game – “SxW -soul world-” trình bày bởi KOTOKO và Luna Harunanhững người trước đây đã thực hiện bài hát chủ đề cho  và .

Game sẽ được phát hành vào ngày 16 tháng 3 tại Nhật Bản. Game sẽ có tổng cộng hơn 30 nhân vật bao gồm cả Lisbeth, Silica,Leafa trong SAO và Lime Bell,Scarlet Rain trong Accel World. Cách đây ít lâu thì Bandai Namco Entertainment cũng đã đăng tải PV về sự xuất hiện của nhân vật Ash Roller từ Accel World

Click vào quảng cáo giúp duy trì cộng đồng

Đặc biệt, những ai mua bản đầu tiên của game sẽ được tặng trang phục Kirito và Asuna trong movie sắp ra mắt Sword Art Online: Ordinal Scale cũng như nhận được 1 code cho nhân vật Sachi phiên bản ALO.

Game được thiết kế dựa trên 2 tiểu thuyết nổi tiếng là Accel World và Sword Art Online đều do tác giả Reki Kawahara sáng tác. Sword Art Online lấy bối cảnh về trò chơi tử thần tên S.A.O vào năm 2022 trong khi Accel World lấy bối cảnh về một thế giới gia tốc vào năm 2046. Nhưng trong game này thì cả 2 đều chung 1 thế giới,với bối cảnh Accel World xuất hiện 20 năm sau sự kiện S.A.O kết thúc. Các diễn viên lồng tiếng trong Anime cũng sẽ tham gia vào vai trò lồng tiếng các nhân vật trong game.

 

Bình luận
Loading...