“Sword Art Online – Ordinal Scale” công bố hình ảnh chính mới.

188

Như các thím đã biết thì  sẽ quay trở lại với chúng ta trong  “Sword Art Online – Ordinal Scale” sẽ được lên rạp vào 18 tháng 2 tới đây ( ở Bắc Mĩ là ngày 9 tháng 3 ). Và để tiếp tục kích thích các fan thì mới đây 1 hình ảnh mới của phim lại được tiết lộ, với sự xuất hiện của Kirito và Asuna.

 

Hình ảnh chính mới

Phim sẽ có sự góp mặt của các diễn viên cũ trong 2 season TV Anime trước đó, và hơn nữa, chính tác giả Reki Kawahara cũng tham gia với vai trò giám sát và lên kịch bản, để tránh xảy ra những điều đáng tiếc ảnh hưởng tới bộ phim.

Chưa hết, ngoài việc có thể sở hữu chiếc vé hình thanh kiếm thì khi các bạn mua vé sớm từ 21 tháng 1 sẽ nhận được của 1 trong 3 nhân vật Kirito, Asuna và Yuna ( nhân vật mới xuất hiện trong Movie, Diva của thế giới Ordinal Scale ). Thề luôn kiểu gì cũng có mấy ông mua 3 cái vé để lấy hết ^^.

Click vào quảng cáo giúp duy trì cộng đồng

Tin ngoài lề về Sword Art Online :

Dengeki Bunko hôm nay cũng đã đăng tải một hình ảnh nhỏ cho bìa tập 19 của Light Novel Sword Art Online volume 19 – Moon Cradle. Vẫn lấy bối cảnh Under World, nhưng sẽ là những câu chuyện bên lề. Cô gái bên cạnh Kirito là Ronye Arabel, được coi như người bảo trợ cho Kirito.

Tập 18 và cũng được coi là tập cuối của Light Novel Sword Art Online đã được xuất bản vào ngày 10 tháng 8 năm 2016, là tập 4 trong phần Alicization. Tuy nhiên đã có một thông báo ở cuối rằng:”Kirito sẽ trở lại, với một câu chuyện hoàn toàn mới vào năm 2017”. Tập 19 –  Moon Cradle của Light Novel sẽ ra mắt tại Nhật vào 10 tháng Hai này. Câu chuyện sẽ dựa trên phần bên lề Cradle of the Moon, nơi mà Kirito trở thành người đại diện cho Human Empire Unity Council ( tạm dịch hội đồng nhân loại ), cùng với đó là sự xuất hiện của Dark Territory (một vương quốc của elf, Orc, vv).

Original Extra Story art

  Tập 18 với lưu ý “to be continued”

 

 

Bình luận
Loading...