A Certain Magical Index sẽ có season 3 vào năm 2017 ?

24

Hỡi các fan của series /mình cũng không biết phải nói gì hơn nữa. Từ năm 2011 cho đến giờ, đã 6 năm, sự chờ đợi cùng hàng loạt tin đồn về ss3 của phim đã luôn làm chúng ta phải trông ngóng. Và cho đến ngày hôm nay, tác giả của series Light Novel A Certain Magical Index/Toaru Majutsu no Index – Kamachi Kazuma đã thông báo rằng, ông đang có 1 dự án rất lớn cho năm 2017.

Cũng theo như thông báo, các ấn phẩm đặc biệt của A Certain series đã ngừng lại, nhưng đồng thời một ấn phẩm mới sẽ được tiếp tục vào tháng 3. Tiếp tục? Cái gì sẽ tiếp tục đây, liệu có phải là phần tiếp theo của A Certain Magical Index/Toaru Majutsu no Index? Các nhân viên của Dengenki Bunko cũng đã tiết lộ rằng ông đang chuẩn bị cho 1 dự án thực sự rất lớn vào năm 2017, tuy nhiên họ cũng đã lưu ý các fan không nên nóng vội trước khi những thông tin chính thức được tiết lộ.

Click vào quảng cáo giúp duy trì cộng đồng

Điều này có vẻ đã hồi sinh lại sự chờ đợi của các fan đối với bộ phim, những người đã mòn mỏi chờ đợi ss3 từ rất lâu rồi ( tất nhiên có cả mình ~.~ ). Và đối với những người sản xuất phim, họ cũng đã biết được fan rất mong mỏi ss3 từ lâu rồi, nhưng tất cả đều phải phụ thuộc vào tác giả Kamachi Kazuma.

Kamachi Kazuma là tác giả của loạt Light Novel A Certain rất nổi tiếng, bao gồm A Certain magical Index, A Certain Scientific Railgun, và A Certain Scientific Accelerator, đồng thời ông cũng là tác giả của Heavy Object, đã được chuyển thể thành .

 

Bình luận
Loading...