your name đứng thứ 3?- bảng xếp hạng anime không ai ngờ tới theo fans

271

Sau khi xem rất nhiều , hầu hết trong chúng ta đều chắc chắn rằng chúng ta có thể đoán được chuyện gì sẽ xẩy ra tiếp theo. Từ những nhân vật chính tự dưng bóp ngực hay chỉ đơn giản là một nụ hôn là có sức mạnh thần con nhà bà thánh luôn, ví dụ luôn sau mỗi lần chết thanh niên goku càng búp càng ngày càng búp cao biến thành Super Saiyan mới luôn. Nhưng cũng có chúng ta tưởng rằng như đã đoán được những gì sẽ xẩy ra tiếp theo rồi nhưng lại đến cuối lại không phải như vậy, và nó làm góp phần thú vị hơn.

Một website về nhật bản tên là Goo gần đây thì đã đặt câu hỏi cho hơn 500 người hâm mộ anime (250 nam, 250 nữ). Để chọn ra anime khó có thể đoán trước kết quả nhất, với tổng số 49 tác phẩm. Và đây là kết quả top 20:

20 – Fractale

14, 15, 16, 17, 18, 19 (6-cột nối) – Monogatari series, Akame Ga Kill!, Mawaru Penguindrum, From the New World,  STEINS;GATE, và Nagi-Asu: A Lull in the Sea

12, 13 (cột nối) – Psycho-Pass và Angel Beats!

11,10 (nối) Tengen Toppa Gurren Lagann

Tokyo Magnitude 8.0

7, 8, 9 (3-cột nối) – Sunday Without God

Umineko When They Cry

  The Stage

Click vào quảng cáo giúp duy trì cộng đồng

6 – Higurashi When They Cry

5 – Code Geass: Lelouch of the Rebellion R2

4 – Puella Magi Madoka Magica

3 – .

2 – 

1 – Neon Genesis

Chắc hẳn cái kết thúc gốc đã không lấy lòng được nhiều người hâm mộ, và cũng không ai có thể nhìn thấy một điều gì đó sắp đến. Và đây cũng chính là lý do tại sao Neon Genesis Evangelion bản gốc đứng top 1 ở bảng khảo sát của Goo, trong khi chắc hẳn nhiều người đã đoán được rằng Attack on Titan không thể đoán trước, thì your name , trời ơi chắc hẳn nhiều người sẽ sock lắm đây.

Đừng quên theo dõi chúng tôi tại facebook và twiter hoặc Google love2d.net

Xin các trang hãy dẫn nguồn từ link của chúng tôi: love2d.net

don’t miss follow us on facebook and twiter or Google : love2d.net

Не забывайте следить за нами на facebook и  ВК или щебетатьotakunews.ru

Bình luận
Loading...