Anime vs. Real Life – “Yuri!!! On ICE” Part 2.

118

Rất vui được gặp lại các thím trong vs. , với chủ đề tiếp tục là “”. Đùa chứ sau khi làm Part 1 rồi mới biết Việt Nam mình xem “” trực tiếp trên Crunchyroll nhiều vãi ra. Thế nên là cũng mong bài này được các thím đón nhận ^^.

Như các bạn đã biết, còn nhớ hay chưa biết thì quê hương của nhân vật chính Yuri Katsuki là ở Karatsu, Kyushu, và ở Part 1 thì chúng ta cũng đã tìm hiểu rồi, tuy nhiên với tính chất của phim thì ở Part 2 này, chúng ta sẽ lang thang đi nhiều nơi đấy.

 

Cầu Ambassador, nối liền Detroit, Mỹ với Windsor, Canada. Cầu có chiều dài 7.500 feet (2,286m), có nhịp cầu treo dài nhất thế giới khi nó được hoàn thành vào năm 1929. 

2

3

   Để có thể tham gia giải quốc tế, Yuri trước tiên phải giành chiến thắng trong giải vô địch quốc gia. Giải được tổ chức tại sân trượt băng quốc gia Okayama, được mở cửa lần đầu vào năm 1965.

  1 trường tiểu học trước nhà thi đấu, nơi Yuri đang khởi động để chuẩn bị cho màn trình diễn của mình.

  Sân bay quốc tế Sheremetyevo, Moscow, sân bay bận rộn nhất của Nga.
  Star Hotel, trong thực tế là Aerostar Hotel, nơi mà Yuri cùng hầu hết các tuyển thủ khác tá túc trong thời gian ở Moscow.

   Nhà thờ nổi tiếng thế giới Saint Basil ở Quảng trường Đỏ ở Moscow. Nhà thờ được xây dựng theo lệnh của Ivan the Terrible, để kỉ niệm sự kiện lật đổ quân Mông Cổ vào năm 1552.

  Địa điểm tổ chức Rostelecom Cup, nhà thi đấu Luzhniki, được xây dựng vào năm 1956, với 8.700 chỗ ngồi.

15b Mặt sau của nhà thi đấu Luzhniki, chủ yếu được sử dụng bởi đội tuyển bóng đá quốc gia Nga.

  Bệnh viện thú y Sakurai ở Karatsu.

Sân bay Fukuoka ở Kyushu. 

 

 

 

  Đoán xem đây là đâu nào, Barcelona đấy. Tòa tháp bên phải kia là Diagonal ZeroZero, với độ cao 360 feet (110 mét), được sử dụng như là trụ sở chính của Tập đoàn Telefonica (1 tập đoàn viễn thông từ Tây Ban Nha) ở Catalonia. 

  Toà nhà phía trước là Trung tâm Hội nghị quốc gia tại Barcelona, nơi tổ chức giải Grand Prix Final của “Yuri!!! On ICE”. Trong thực tế, nó cũng đã là nơi tổ chức giải Grand Prix Final vào năm 2015, và Yuzuru Hanyu của Nhật Bản đã là người chiến thắng.

Click vào quảng cáo giúp duy trì cộng đồng

  Barcelona Princess Hotel, nơi mà Yuri đã ở lại trong khoảng thời gian này.

   Thánh đường rất nổi tiếng của thế giới – Sagrada Família. Và cũng như rất nhiều địa điểm khác của Barcelona, Sagrada Família được thiết kế bởi Antoni Gaudí, khuôn mặt của chủ nghĩa hiện đại Catalan, và được coi là kiệt tác của ông. Xây dựng đã bắt đầu vào năm 1882, nhưng nhà thờ hiện vẫn chưa hoàn thành, do đó các bạn có thể thấy có khá nhiều cần cẩu trong hình.

  Yuri và Victor đang ở trước thánh đường Sagrada Família.

   Victor và Yuri đang ở trên đỉnh của Arenas de Barcelona, ​​một trường đấu bò cũ đã được biến thành một trung tâm mua sắm trong năm 2011. Hai tòa tháp phía sau là Venetian Tower, còn tòa nhà đồ sộ phía xa kia là Bảo tàng Nghệ thuật Quốc gia Catalonia.

24

  Yuri đang ngồi ở phía trước của một trong những công trình của Gaudi, Casa Batlló. Tòa nhà nằm dọc theo đại lộ Passeig de Gràcia,phố mua sắm xa xỉ nhất của Barcelona.

  Công viên Güell, được thiết kế bởi Gaudi ( ổng thiết kế gần hết thành phố luôn rồi ~.~ ). Ông từng được yêu cầu tạo ra nơi này như là 1 thành phố thu nhỏ dành cho giới quý tộc, tuy nhiên dự án đó đã bị hủy bỏ vài năm sau đó.

Yurio và Otabek đang đứng trên đỉnh đền Doric

  Tượng Hansel và Gretel ở lối vào của Công viên Güell.

 

 Phía sau trong hình ảnh dưới đây là Casa Milà (La Pedrera), một tòa nhà nổi tiếng được thiết kế bởi kiến ​​trúc sư Gaudí ( vâng, lại là ông ấy ).

   Nhà thờ Barcelona, nơi mà Yuri và Victor đang trao đổi  “bùa may mắn” của họ.

Như vậy là đã kết thúc Part 2 của Anime vs. Real Life với chủ đề “Yuri!!! On ICE” rồi. Hy vọng những thông tin này sẽ làm các bạn thấy thú vị hơn với bộ phim. Cảm ơn các bạn đã ủng hộ, hẹn gặp lại các bạn trong số tới nhé ^^.

 

 

Bình luận
Loading...