Buổi hòa nhạc của Yuki Kajiura tại Hollywood bị hủy bỏ vì vấn đề visa

22

Một tin không hề vui tí nào dành cho các fan của Series nói chung cũng như cộng đồng fan Sword Art Online Mĩ nói riêng, khi sáng nay, trang Facebook chính thức của họ vừa thông báo rằng buổi của Yuki Kajiura SWORD ART ONLINE” concert đã bị hủy bỏ vì vấn đề visa. Space Craft và Aniplex đã lên kế hoạch cho buổi hòa nhạc vào ngày 14 Tháng 1 năm 2017 tại Nhà hát Dolby ở Hollywood, tuy nhiên, điều đó đã không thể trở thành hiện thực.

Những người đã đặt vé trên mạng sẽ được hoàn trả lại tiền vé trong vòng 10 ngày. Còn những người đã mua vé trực tiếp sẽ nhận được 1 cuốn sổ tay nhỏ cùng 1 chiếc túi độc quyền của Sword Art Online the Movie: Ordinal ScaleCác nhân viên sẽ thông báo chi tiết về những mặt hàng này sau, và họ cũng rất xin lỗi tới các fan vì sự cố rất đáng tiếc này.

Buổi hòa nhạc đã từng được tổ chức rất thành công vào ngày 31 tháng 3 năm 2016. Đây không phải là lần đầu tiên mà buổi biểu diễn bị trục trặc, khi nó đã từng gặp vấn đề và không thể tổ chức tại Bắc Mĩ.

Click vào quảng cáo giúp duy trì cộng đồng

là một nhà soạn nhạc rất nổi tiếng, bà đã sáng tác nhạc cho mọi phiên bản của Sword Art Online, và cả cho phim Sword Art Online the Movie: Ordinal Scale sắp ra mắt tới đây. Bà cũng đã phát hành 1 Album với tên Sword Art Online Music Collection vào 27 tháng 1 năm 2016.

Bìa Album

   Hơn thế nữa, bà còn sáng tác nhạc cho Fate/Zero, Puella Magi Madoka Magica, Tsubasa: RESERVoir CHRoNiCLE, .hack, Noir, The Garden of Sinners , ERASED, và Pandora Hearts cùng với những người khác. Bà còn là người sáng tác nhạc cho nhóm nhạc FictionJunction, cũng như là người sáng lập nên nhóm Kalafina vào năm 2007.

 

Bình luận
Loading...