Danh sách love2d.net: 7 anime mùa xuân mà fan không thể đợi để xem.

155

Vậy là năm 2017 thực sự đã đến rồi, và chúng ta lại chào đón sự trở lại của rất nhiều anime trong mùa trước mà rất nhiều người hâm mộ anime đang rất mong chờ. Cùng với xự xuất hiện của các phần mới, và rất nhiều người đang mong chờ sự xuất hiện của nó đây.

Sau khi đề xuất rất cẩn thận, chúng tôi đã chọn ra được 7 anime để đưa vào trong danh sách này. Và chúng tôi sẽ không giới thiệu bao gồm những phần trước đó giống như là KonoSuba 2 và Blue Exorcist: Kyoto Arc. Và chúng tôi cũng sẽ không bao gồm những spin-offs giống như Fuuka và những phần anime đã giới thiệu trước đó như Little Witch Academia. Và chúng tôi cũng sẽ cân nhắc những anime và những spin-offs ở những bài báo trước đó, Và đây là kết quả:

BanG Dream

BanG Dream là một anime mới sắp được ra mắt, là mottj trong những dự án âm nhạc lớn, với  manga và có hẳn cả CD music, nếu như bạn đã quen với các bộ anime về âm nhạc như Love Live!, but instead of school idols, thì chắc hăn BanG Dream sẽ không phụ lòng người xem đâu 🙂

nói thế nào nhỉ nói chung là một thằng ngon zai quyết tâm trả mối thù khi mà tỏ tình thất bại còn bị sỉ nhục vì ngày xưa, ngày còn nhỏ cậu có biệt danh là “heo con” vô dụng yếu đuối và bất tài, hắn ta cố hết sức để thay đổi bản thân, và vạch ra kế hoạch hoàn hảo để trả thù, vâng sau tám năm trời ăn hại giờ thanh niên béo như một con lợn ngày nào đã thành một thanh niên đẹp zai éo còn chỗ chê luôn, đi đến đâu gái chết mê đến đấy, với quyết tâm báo thù nên cậu ta đã vào ngôi trường nơi người con gái trước đó đã sỉ nhục mình, và quyết tâm báo thù, còn sau đó ra sao thì mời mọi người vào xem sẽ rõ :))

Từ sự thành công của animation studio, Kyoto Animation, họ lại cho ra mắt bộ anime này, hài thì khỏi chê luôn đản bảo mọi người xem anime sẽ được những tràng cười sảng khoái 🙂

Câu chuyện xoay quanh một giáo viên trẻ, người đã phát hiện ra ”Demi-human” khi cậu còn trẻ, và đã bị ám ảnh từ đó. Sau đó cậu phát hiện ra lớp cậu chủ nhiệm có một cô gái không đầu, một ma cà rồng, và một succubus,… họ gặp những vấn đề hết sức bình thường, giống như bao người khác. Vậy cậu ấy sẽ chủ nhiệm một lớp học như thế nào?

Click vào quảng cáo giúp duy trì cộng đồng

Bộ phim với nội dung siêu tưởng xoay quanh một cậu bé tên là Chūta Kokonose. Cậu không có nhiều bạn bè. Thực tế thì Kokonose hay đối thoại với “giọng nói trong đầu mình”. Bạn bè hay thậm chí chính bản thân cậu có lẽ nghĩ mình… bị “điên” rồi! Nhưng không, sự thật là đang có một thực thể ngoài hành tinh tồn tại ngay bên trong cơ thể cậu ấy!

Cái này thì chắc mình sẽ không nói đâu để từ từ mọi người tìm hiểu 🙂

Bộ anime này thì max cm top mùa xuân luôn ý xoay quanh 2 đưa trai với gái, ở trường thì ai cũng biết 2 đứa này yêu nhau, nhưng thực sự không phải như vậy, họ thích nện nhau nhưng éo yêu nhau, kiểu là khi nện nhau thì họ sẽ có cảm giác như đang được fập với người mình đang yêu, má mình thề luôn đọc manga cảm súc lẫn lộn vcl ra luôn ý, đọc manga mà chỉ muốn đập con mẹ cái màn hình máy tính -_-

Vậy bạn mong muốn xem anime nào nhất của mùa xuân 2017 này nào, đừng quên like và bình luận bên dưới mỗi bài viết của chúng tôi nha ^^.

Đừng quên theo dõi chúng tôi tại facebook và twiter hoặc Google love2d.net

Xin các trang hãy dẫn nguồn từ link của chúng tôi: love2d.net

don’t miss follow us on facebook and twiter or Google : love2d.net

Не забывайте следить за нами на facebook и  ВК или щебетатьotakunews.ru

Bình luận
Loading...