7 Anime mới được mong đợi nhất trong mùa Đông 2017 này.

116

Mùa Anime ngày càng tới gần rồi, với rất nhiều Anime sắp sửa được lên sóng. Và cũng như mọi lần, không chỉ các Anime có phần tiếp theo được mong đợi mà còn cả các Anime được ra mắt lần đầu nữa. Và đây là danh sách 7 , chưa từng được ra mắt, và cũng không phải spin-off hay remake, được mong chờ nhất trong mùa Anime Đông 2017.

 

BanG Dream

   1 Anime về âm nhạc rất được kì vọng sẽ tiếp nối thành công của Love Live! Tuy nhiên phim sẽ không tập trung vào việc các cô gái sẽ trở thành Idol,mà sẽ tập trung vào 1 ban nhạc toàn thành viên nữ có tên Poppin’ Dream. Dự án truyền thông đa phương tiện cũng sẽ bao gồm MV, Manga, cùng các sự kiện trực tiếp. TV Anime sẽ được phát triển bởi ISSEN x XEBEC, với sự chỉ đạo của Atsushi Ootsuki. Anime theo sau Kasumi Toyama, 1 nữ sinh trung học muốn trở thành 1 “jukebox hero” sau khi cô mua được 1 cây guitar tại 1 cửa hàng second-hand.

Masamune-kun’s Revenge

Câu chuyện xoay quanh Makabe Masamune – 1 người đã từng bị bắt nạt bởi 1 Aki Adagaki – cô gái cậu thích hồi bé, chỉ vì cậu béo và lùn.Cay cú và quyết tâm trả thù,cậu đã lên kế hoạch để cải thiện bản thân.Vài năm sau,cậu lột xác và trở thành soái ca theo đúng nghĩa đen – đẹp trai học giỏi.Bây giờ cậu đã sẵn sàng để trả thù Aki,nhưng liệu kế hoạch của cậu có thành công hay sự việc sẽ hướng đến 1 câu chuyện tình lãng mạn ^^.

Miss Kobayashi’s Dragon Maid

 1 sản phẩm mới của KyoAni, xoay quanh cuộc sống thường ngày những cô gái, kiêm hầu gái, và đồng thời cũng là…rồng ? Điều gì sẽ xảy đến với cuộc sống của họ. Và thực tế, chỉ nhắc đến KyoAni là đã đáng để mong chờ rồi nhỉ.

Interviews with Monster Girls

Click vào quảng cáo giúp duy trì cộng đồng

   Một giáo viên trung học, đến nhận lớp vào đầu năm như bao đồng nghiệp khác, nhưng sau khi nhận lớp rồi, anh mới phát hiện ra lớp của anh thậm chí có cả ma cà rồng, quỷ không đầu, succubus, quỷ tuyết.

ēlDLIVE

  Nếu các bạn là fan của Series Hitman Reborn!, chắc hẳn sẽ không thể bỏ qua ēlDLIVE được rồi. Từ tác giả Amano Akira, phim xoay quanh Kokonose Chuuta, một cậu bé mồ côi, đột nhiên được chọn để tham gia vào lực lượng cảnh sát không gian.

Youjo Senki

    Phim xoay quanh 1 sinh viên, sau khi nguyền rủa cả Chúa trời về số phận của mình, đã bị trừng phạt và tái sinh trong hình dáng 1 bé gái. Nhưng không phải bé gái bình thường, mà sau này, là 1 kẻ cuồng sát, 1 tư lệnh tàn bạo.

Scum’s Wish

   Bạn yêu 1 ai đó, nhưng họ lại không để ý đến mình, vậy nên bạn giả vờ bắt cặp với người khác để tự xoa dịu bản thân. Phim xoay quanh câu chuyện của Mugi Awaya và Hanabi Yasuraoka, cả 2 người đều yêu giáo viên của mình, nhưng họ biết điều đó là không thể, vậy nên họ đã giả vờ cặp với nhau, và, ờm n*n nhau ( phim này có rất nhiều cảnh nóng ), để làm dịu đi sự cô đơn, và khao khát tình yêu.

 

Bình luận
Loading...