Điểm tin Comiket 91 : Hỗn loạn vấn đề hàng chờ.

31

Comic Market (Comiket), lớn nhất Nhật Bản về các thứ liên quan đến Anime,Manga,và nhiều nhất có lẽ là . Tại đây, những người yêu thích Anime/Manga/ có thể tìm và mua những mặt hàng mà họ muốn. Cùng với đó là những sản phẩm do các công ty kinh doanh làm ra để phục vụ cho nhu cầu của các fan. Và cũng như mọi lần, 91 vừa được tổ chức vào ngày 29 – 31 tháng 12 năm 2016, được rất nhiều fan trông đợi. Tuy nhiên, với con số 170.000 người, những sai sót trong quy trình tổ chức là không thể tránh khỏi, và lần này, là hàng chờ để vào Tokyo Big Sight.

    Như các bạn thấy, rất đông người chờ đợi

    Khu vực hàng chờ của Type-Moon, bị đánh giá là tệ nhất tại Comiket lần này. Thay vì như mọi lần,lần này nhân viên của họ không để biển báo ở cuối đường, làm các fan nhầm lẫn giữa các khu vực để chờ đợi. Điều này làm rất nhiều fan chờ đợi để rồi cuối cùng nhận được thông báo nhầm lẫn khu vực, làm họ phải mất thêm thời gian tìm kiếm. Một số lời than phiền trên twitter của các fan về vấn đề này :

Tài khoản @utsuminow : “Các nhân viên là người tạo nên mâu thuẫn về hàng đợi thế này”

Tài khoản @GF13_001NH2 : “Vẫn như thường lệ, nhân viên của Type-Moon vẫn chưa học được điều gì cả, điều này giống y như đợt mùa hè vậy.”

Tài khoản @kamikaze5296111 : “Chúng tôi cảm thấy các fan như bị bỏ rơi cả, phải rất lâu sau họ mới xử lí được vấn đề này.”

Tài khoản @tsumiki0283 : ” Sự tức giận từ các fan thậm chí có thể sánh ngang với năng lượng để đánh bại 1 con boss trong Fate/Grand Order.”

Và vì thời gian có hạn, nên nhiều người đã phải đến khu vực mà mình muốn nhưng lại thấy 1 tấm biển đề “Đã hết hàng” ( quá cay ).

Click vào quảng cáo giúp duy trì cộng đồng

Hàng chờ của Type-Moon sau khi xử lí sự việc.

  Các mặt hàng của Type-Moon

   Hàng đợi của NBCUniversal Entertainment Japan — cung cấp các mặt hàng cho Is the order a rabbit? và Tawawa on Monday cũng dài không kém, với thời gian chờ đợi của các fan là khoảng 4 tiếng. Chăn với hình ảnh của Tawawa on Monday được bán hết vào lúc 10:48 AM.

Hết hàng rồi

   AQUAPLUS, cung cấp các sản phẩm của Utawarerumono cũng thu hút được rất nhiều người bởi những bộ sách của họ bao gồm cả hình ảnh minh họa và ý kiến ​​của các nhân viên sản xuất và diễn viên.

     

   Một góc nhìn bao quát về các hàng đợi

   Tí nữa thì quên, nếu các bạn đang thắc mắc là “Thế các Coser đâu hết rồi” thì cứ bình tĩnh,nhiều ảnh quá làm sao có thể up hết được. Để xem về riêng mục tại Comiket 91 lần này, các bạn có thể vào Cosplay tại Comiket ngày 1,Cosplay tại Comiket ngày 2, và Cosplay tại Comiket ngày 3 để xem chi tiết hơn nhé ^^.

Bình luận
Loading...