Anime vs. Real Life – Các Anime mùa thu 2016.

37

Rất vui khi được gặp lại các bạn vào Chủ Nhật hàng tuần tại vs. . Chúc các bạn năm mới vui vẻ, mạnh khỏe và gặp nhiều may mắn nhé. Và để kỉ niệm năm cũ đã qua đi,và mùa Anime cũng sắp hết,hôm nay chúng ta sẽ không tìm hiểu kĩ về 1 Anime nào cả,mà sẽ là vài Anime nổi bật của mùa nhé.

Anime De Training! Xx

Như các bạn đã biết, Anime De Training! Xx! theo sau 6 cô gái khi họ dẫn dắt người xem qua các bài tập khác nhau cùng các phương pháp huấn luyện, trong khi vẫn nói chuyện trực tiếp với người xem.Và thay vì đến các phòng tập thể dục vào đầu năm,các bạn không cùng xem lại Anime De Training! Xx! nhỉ. Đơn giản là chỉ cần làm theo các cô gái và tham gia các bài tập.


Bungo Stray Dogs 2

    Tại phần 2 của Bungo Stray Dogs, chúng ta có thêm sự xuất hiện của những địa điểm mới,tất nhiên là vẫn nằm trong Yokohama rồi. Đội thám tử cùng với Mafia Cảng cùng với Hội đã có cuộc gặp mặt lần đầu tại Công viên Yamashita,cùng với đó là Vịnh Yokohama. Công viên này đã được thể hiện vài lần trong Flying Witch và Oreimo.

  Bức tượng ‘Water Guardian’ của công viên

  Bảo tàng nghệ thuật Yokohama.Và tòa tháp phía sau là Yokohama Landmark Tower,với chiều cao 296.3m (972 feet).


Flip Flappers

   Trong Flip Flappers, bối cảnh được thiết lập tại Koriyama và Motomiya, ở tỉnh Fukushima. Giao điểm trên nằm gần Trạm Koriyama.

Trạm Gohyakugawa

Cocona bên bờ sông Abukuma


Lostorage incited WIXOSS

   Phim được thiết lập dựa trên Ikebukuro. Ikebukuro là một khu giải trí, thương mại nổi tiếng ở phía tây bắc của Tokyo, và cũng được biết đến như một trung tâm văn hóa dành cho các Otaku.Và nhắc tới Ikebukuro,các bạn sẽ nghĩ ngay tới gì nào, hẳn là Durarara rồi nhỉ.

Click vào quảng cáo giúp duy trì cộng đồng

  Donny,trong thực tế là Denny


My Wife is the Student Council President+!

   Bức ảnh cho ta thấy được tầm nhìn từ núi Hakodate,có thể thấy được gần như toàn bộ thành phố Hakodate. Ngọn núi cao 334m,là 1 trong những địa điểm thăm quan du lịch nổi tiếng của Nhật.

   Bức thứ 2 cho chúng ta thấy Wharf MOO của ngư dân Kushiro ở Kushiro, Hokkaido. Trung tâm mua sắm ở đây, với chủ yếu các mặt hàng là thủy, hải sản, và nhiều nhất là cá. Rất nhiều các nhà hàng nổi tiếng ở Hokkaido đặt mua có ở đây bởi chất lượng cùng giá cả phải chăng của các nhà buôn.


Poco’s Udon World

   Có lẽ khi các bạn đang xem Poco’s Udon World thì cũng nhận ra điều này rồi. Bản thân bộ phim giống như 1 quảng cáo cực lớn cho tỉnh Kagawa vậy. Kagawa là tỉnh nhỏ nhất của Nhật Bản, là 1 trong 4 tỉnh nằm trên đảo Shikoku, và như các bạn đã xem thì, Kagawa rất nổi tiếng với Udon, thậm chí nó còn có biệt danh là “Tỉnh Udon”. Hình ảnh trên cho ta thấy cầu Seto, là kết nối của 1 loạt các cây cầu nối liền đảo Honshu với Shikoku. Tổng chiều dài của cầu là 13,1 km,trải dài trên 5 đảo nhỏ.

    Khung cảnh khi đi ngang qua cầu.

  Điện Chikiri ở Takamatsu.

  Hải đăng kính, 1 trong những điểm thăm quan của Takamatsu.

  Angel Road ( tạm dịch Đường Thiên Thần) của Shodoshima, là một nơi không kém phần nổi tiếng. Với bãi cát đẹp, chỉ có thể đi bộ 2 lần trong ngày khi triều xuống ( bình thường không đi bộ được đâu ), là nơi rất thích hợp để các cặp đôi đi dạo và ngắm biển.


WWW.Working!!

  WWW.Working!! được thiết lập dựa trên Sapporo, thủ phủ của Hokkaido. Có khá nhiều điểm tương đồng nhưng hãy cùng đến với Điện Hokkaido,nơi đã xuất hiện trong tập 4 nhé.

Như vậy là Anime vs. Real Life số đầu năm 2017 đã kết thúc ở đây rồi. Cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi. Bật mí luôn số tuần sau sẽ là về Yuri on Ice nhé. Hẹn gặp lại các bạn vào Chủ Nhật tuần sau nhé ^^.

 

Bình luận
Loading...