Movie Anime “Seitokai Yakuindomo” công bố dàn diễn viên.

4

Cách đây vài hôm thì việc “Seitokai Yakuindomo” ra mắt Movie Anime kỉ niệm 10 năm ra mắt đã được đăng tải,và hôm nay,dàn diễn viên của phim cũng đã được công bố.Và các fan có thể vui mừng 1 chút vì toàn bộ dàn diễn viên đều là của TV quay trở lại,điều này có lẽ sẽ giúp các fan có cảm giác quen thuộc hơn là những diễn viên mới nhỉ.

Cụ thể là :

  • Shintaro Asanuma (Hiroto trong Assasination Classroom) : Takatoshi Tsuda,NAM (chính) thanh niên duy nhất trong Hội học sinh.
  • Yoko Hikasa (Mio trong K-On!) : Chủ tịch Hội học sinh Shino Amakusa.
  • Satomi Satou (Manami trong Oreimo) : thư ký Aria Shichijo
  • Sayuri Yahagi (Manami in Assassination Classroom) : thủ quỹ Suzu Hagimura.
  • Cùng với đó là các diễn viên Asami Shimoda, Yu Kobayashi, Chiaki Omigawa, Satomi Arai, Emiri Kato, Mutsumi Tamura, Chiwa Saito, Sumire Uesaka, và Hekiru Shiina.
Click vào quảng cáo giúp duy trì cộng đồng

  “” ĐƯỢC CHUYỂN THỂ TỪ MANGA CÙNG TÊN CỦA TOZEN UJIIE,VỚI BỐI CẢNH CÂU CHUYỆN XOAY QUANH HỘI HỌC SINH CỦA HỌC VIỆN OSAI,CÙNG NHỮNG VIỆC LÀM HÀNG NGÀY CỦA HỌ.HỘI GỒM CHỦ TỊCH HỘI HỌC SINH SHINO AMAKUSA,HỘI PHÓ TAKATOSHI TSUDA (NAM DUY NHẤT),THƯ KÝ ARIA SHICHIJO VÀ THỦ QUỸ SUZU HAGIMURA.TRÁI NGƯỢC VỚI VẺ NGOÀI CỦA CÁC NỮ NHI,NHỮNG CÂU NÓI,HÀNH ĐỘNG BỰA NHÂN CỦA HỌ LÀM ANH MAIN CỦA CHÚNG TA CHỈ BIẾT QUỲ.

Đừng trông mặt mà bắt hình dong,bựa lắm đấy.

   Manga đã được chuyển thể thành 2 TV Anime cùng nhiều OVA bởi GoHands. dự kiến sẽ được công chiếu vào 21 tháng 7 năm 2017.

 

Bình luận
Loading...