Anime Hinako Note tiết lộ thêm nhiều chi tiết cho ngày ra mắt sắp tới này.

51

Trên website chính thức cho   của tác giả Mitsuki đã tiết lộ rất nhiều thông tin chi tiết về các nhân vật trong , để chuẩn bị cho sự ra mắt của Hinako Note dự kiến vào tháng một này.

Dàn nhân vật chính bao gồm:

M.A.O trong vai Hinako Sakuragi

Miyu Tomita trong vai Kuina Natsugawa

Yui Ogura trong vai Mayuki Hiiragi

Hisako Tōjō trong vai Chiaki Ogino

Marika Kōno trong vai Yua Nakajima

Yuri Yoshida trong vai Ruriko Kuroyanagi

Click vào quảng cáo giúp duy trì cộng đồng

Và trên trang web chính thức của họ cũng tiết lộ rằng sự kiện đặc biệt của họ sẽ được tổ chức vào ngày 25 tháng 3 tại AnimeJapan 2017.Với sự tham gia M.A.O, Tomita, Ogura, Kōno, và Yoshida trong sự kiện đặc biệt này, ad muốn đi quá :3.

Bộ manga thuộc thể loại hài kịch, đời thường, 4-khung này được viết và vẽ bởi Mitsuki và phát hành trong tờ tạp chí hàng tháng Comic Cune của Media Factory bắt đầu vào tháng 8 năm 2014. Volume đầu tiên của Hinako Note được phát hành vào 27 tháng 8 năm 2015.

Tóm tắt anime Hinako Note:

Hinako là một cô gái sống ở ngoại thành rất kém trong việc giao tiếp. Cô muốn một ngày nào đó có thể thoải mái nói chuyện với mọi người, và vì vậy cô nàng quyết định chuyển tới Tokyo và tham gia câu lạc bộ hài kịch. Nhưng khi tới nơi, cô nhận ra mình đã vô tình trọ tại một hiệu sách cũ cùng với bạn trọ là một cô nàng xinh đẹp và là 1 “mọt sách” chính hiệu cùng sống ở đó.

Và đừng quên like và bình luận bên dưới bài viết của chúng tôi nha, cảm ơn mọi người [wp-svg-icons icon=”grin-2″ wrap=”i”].

Đừng quên theo dõi chúng tôi tại facebook và twiter hoặc Google love2d.net

Xin các trang hãy dẫn nguồn từ link của chúng tôi: love2d.net

don’t miss follow us on facebook and twiter or Google : love2d.net

Не забывайте следить за нами на facebook и  ВК или щебетатьotakunews.ru

Bình luận
Loading...