Anime Natsume Yuujinchou chuẩn bị ra mắt phần 6.

65

Vậy là 11 tập của phần 5 trong   của tác giả  đã hoàn thành, và ngay đây thôi trên trang website chính thức của anime  đã thông báo rằng phần 6 của anime sẽ được ra mắt sắp tới vào năm 2017 này.

Trong khi phần 5 của anime có tiêu đề là Natsume Yuujinchou Go, thì trên trang web chính thức của phần 6 tiếp theo thì tên chính thức của anime là Natsume Yuujinchou Roku, hoặc sáu. Và họ cũng không công bố nhiều cho đến khi anime được ra mắt, nhưng các bạn biết đó chắc phải chờ đến năm 2017 thôi.

Cốt chuyện:

Từ khi còn nhỏ, Natsume Takashi đã có khả năng nhìn thấy những thứ có lẽ được gọi là yêu quái. Chính vì khả năng này mà cậu gặp khó khăn trong cuộc sống do không có ai hiểu cậu.

Câu chuyện bắt đầu khi Takashi quyết định thừa kế “Sổ Bè Bạn” của bà mình. Natsume Reiko, tên của bà ấy, cũng có khả năng nhìn thấy yêu quái như cậu và sau khi kế thừa quyển sổ cậu dần hiểu ra lý do tại sao mình luôn là mục tiêu của cả yêu quái tốt lẫn xấu.

Sau khi hiểu rõ về ý nghĩa của “Sổ Bè Bạn” cậu cùng vệ sĩ tự nhận, một yêu quái tên Madara – hiện đang ở trong lốt mèo may mắn, bắt đầu công cuộc trả lại tên cho các yêu quái. Thế là cuộc hành trình bắt đầu.

Click vào quảng cáo giúp duy trì cộng đồng

Và sẽ có thêm chi tiết mới về anime sẽ được chúng tôi cập nhập trong thời gian sớm nhất, và đừng quên bình luận bên dưới bài viết nha ^^.

Đừng quên theo dõi chúng tôi tại facebook và twiter hoặc Google love2d.net

Xin các trang hãy dẫn nguồn từ link của chúng tôi: love2d.net

don’t miss follow us on facebook and twiter or Google : love2d.net

Не забывайте следить за нами на facebook и  ВК или щебетатьotakunews.ru

Bình luận
Loading...