Anime Saenai Heroine no Sodatekata sẽ ra mắt phần 2 vào năm 2017 này.

115

là một trong những bộ manga mà tôi rất thích và mong ngóng có phần tiếp theo, với cốt chuyện rất hay cộng với chất lượng hình ảnh khỏi phái chê vào đâu, và ngay đã thôi một thông báo làm tôi đang rất là vui mừng là. Trên trang web chính thức của anime  đã tiết lộ một vài chi tiết sắp tới của anime.

Phần hai của anime Saenai Heroine no Sodatekata dự kiến sẽ được ra mắt vào tháng 4 năm 2017. Và theo thông tin được biết thì những người lồng tiếng cho các nhân vật chính trong anime sẽ có mặt trong lần này. Và được làm bởi đạo diễn Kanta Kamei.

Và ngay bây giờ thì có ai đang ngóng chờ phần 2 của bộ anime cực hay này không nào [wp-svg-icons icon=”grin-2″ wrap=”i”].

Cốt chuyện của anime Saenai Heroine no Sodatekata:

Click vào quảng cáo giúp duy trì cộng đồng

Câu chuyện xoay quanh một tên Otaku tên là Tomoya Aki, cậu đang đi làm thêm để có đủ tiền mua được bộ anime bản Blu-Ray mà cậu yêu thích. Trong kì nghỉ xuân, cậu tình cờ gặp được một cô gái xinh đẹp trên đường về nhà, và cô gái đó giống y chang mẫu nhân vật trong các doujin game mà cậu hằng ao ước. Nhưng đến mãi sau này cậu mới nhận ra rằng cô ấy tên là Megumi, học cùng lớp với cậu. Vì chả có tài cán hay năng khiếu gì đặc biệt, Tomoya quyết định nhờ các thành viên của CLB Nghệ Thuật giúp cậu làm game. Với Eriri Spencer Sawamura lo phần hình ảnh, học sinh danh giá Utaha Kasumigaoka lo phần viết kịch bản, liệu họ có thể tạo ra một game phù hợp để trưng bày tại Comic Market (Comicket) sắp tới hay không?

Và đừng quên bình luận vào theo dõi chúng tôi dưới mỗi bài viết nha [wp-svg-icons icon=”smiley” wrap=”i”].

Đừng quên theo dõi chúng tôi tại facebook và twiter hoặc Google love2d.net

Xin các trang hãy dẫn nguồn từ link của chúng tôi: love2d.net

don’t miss follow us on facebook and twiter or Google : love2d.net

Не забывайте следить за нами на facebook и  ВК или щебетатьotakunews.ru

Bình luận
Loading...