Valkyrie Connect – Game nhập vai cực hot đến từ Nhật Bản.

74

là một trong những tựa nhập vai kết hợp turn-based được tải nhiều nhất trên các kho ứng dụng hàng đầu khu vực .

Với dung lượng rất nhẹ chỉ vài chục MB và khi trải nghiệm những nội dung bên trong thì Valkyrie Connect cũng không đòi hỏi tải thêm dữ liệu quá lớn. Lối chơi quen thuộc đánh theo lượt dưới dạng điều khiển tổ đội trong một thế giới hư ảo, số lượng các nhân vật rất lớn và sẽ liên tục được cập nhật từ các sản phẩm hoạt hình, truyện tranh Nhật Bản. Tất cả chúng đều được lồng tiếng bởi những diễn viên chuyên nghiệp, gắn bó rất lâu vào nền công nghiệp manga, anime Nhật Bản như Yusei Oda, Yuki Nagaku, Taishi Murata, Kappei Yamaguchi,…

Các ‘’vị tướng’’ trong đội quân mà bạn điều khiển đều tượng trưng cho các lớp nhân vật quen thuộc trong hầu hết các tựa game RPG, ARPG, MMORPG như kiếm sĩ, phù thủy, cung thủ, chiến binh, xạ thủ,… Một tổ đội tối đa gồm 5 tướng, mỗi lần tăng cấp thì các thông số quan trọng của tướng như máu, sát thương, phòng thủ, thời gian hồi chiêu, phạm vi sát thương cũng sẽ tăng theo.

Những tướng đầu tiên mà người chơi có thể sở hữu là Valkyrie Skuld, Hero Sigurd, Compassion Gol Baldr, Gunslinger Wolfgang,… Nếu muốn có trong tay những hàng khủng thì người chơi chỉ có thể nạp tiền thật để sở hữu Kim cương, ngoài ra game còn có 2 loại điểm nữa là thể lực – stamina và năng lượng – mana.

Click vào quảng cáo giúp duy trì cộng đồng

Yếu tố chiến thuật trong Valkyrie Connect được thể hiện ở những việc như lựa chọn các tướng với các thông số chiến đấu và đặc điểm tấn công khác nhau vào đội hình, tăng các chỉ số sức mạnh, trang bị vũ khí cho mỗi tướng và dĩ nhiên quan trọng nhất chính là sắp xếp theo thứ tự nhất định các tướng vào đội hình 5 người. Số lượng sao đi kèm và đường viền màu sắc bao quanh logo biểu tượng các tướng chính là thước đo sức mạnh và độ xịn, ban đầu khi mới chơi thì game thủ sẽ chỉ nhận được free các nhân vật thuộc diện 1 hoặc 2 sao mà thôi.

Valkyrie Connect sở hữu nền tảng đồ họa nhiều màu sắc, số tượng các tướng rất lớn dựa trên nền tảng là các sản phẩm anime, manga Nhật Bản. Hiệu ứng kĩ nhân vật năng đa dạng và hoành tráng, chuyển động khá mượt mà, bên cạnh đó nhạc nền rất hùng tráng và gay cấn.

Đừng quên theo dõi chúng tôi tại facebook và twiter hoặc Google love2d.net

Xin các trang hãy dẫn nguồn từ link của chúng tôi: love2d.net

don’t miss follow us on facebook and twiter or Google : love2d.net

Не забывайте следить за нами на facebook и  ВК или щебетатьotakunews.ru

Bình luận
Loading...