Đạo diễn Shinkai Makoto phủ nhận tin đồn đầu quân cho Ghibli

11

Kể từ sau khi đạo diễn trứ danh Miyazaki Hayao nghỉ hưu vao năm 2013, ngành công nghiệp và các fan đã tìm kiếm một người kế thừa xứng đánh cho vị đạo diễn từng đoạt giải Oscar danh giá này. Trong khi một số người nghĩ đến đạo diễn của Summer WarsThe Boy and The BeastHosoda Mamoru, nhiều người lại hướng sự chú ý về phía Makoto. Tác phẩm mới nhất của ông, Kimi no Na wa. đã thu về doanh thu cực kỳ khổng lồ và ấn tượng tại Nhật Bản. Doanh thu của phim thậm chí còn ngang ngửa với các tác phẩm nổi tiếng của đạo diễn Miyazaki.

Trong một cuộc phỏng vấn mới đây với trang web Express, Shinkai đã bình luận về những đồn đoán rằng có thể ông sẽ làm đạo diễn tại Studio .“Không và tôi thậm chí cũng không nghĩ là họ sẽ đặt vấn đề với tôi,” ông trả lời với George Simpson từ trang Express. Shinkai có nói thêm, rằng phong cách của ông và Studio Ghibli thực sự không tương đồng với nhau. Ông trả lời một cách khiêm nhường rằng, những bộ phim của Ghibli là “sự khéo léo” thổi sinh khí vào trong những nhân vật, trong khi những tác phẩm của ông chỉ là “một series những hình ảnh tĩnh.”

Click vào quảng cáo giúp duy trì cộng đồng

trước đó cũng bày tỏ cái nhìn tương tự về tác phẩm của mình khi xuất hiện trong một chương trình truyền hình Nhật Bản. Ông trả lời với người dẫn chương trình Kasai Shinsuke rằng ông cảm thấy lo rằng nhiều người sẽ liên hệ thành công về mặt doanh thu của Kimi no Na wa. với năng lực của ông, điều mà ông không nghĩ là xứng đáng đến mức độ đó.

Đừng quên theo dõi chúng tôi tại facebook và twiter hoặc Google love2d.net

Xin các trang hãy dẫn nguồn từ link của chúng tôi: love2d.net

don’t miss follow us on facebook and twiter or Google : love2d.net

Не забывайте следить за нами на facebook и  ВК или щебетатьotakunews.ru

Bình luận
Loading...