Anime vs. Real Life “Flying Witch” – Part 3

29

Rất vui khi lại được gặp lại các bạn trong vs. .Tiếp theo Part 1,Part 2 sẽ là Part 3 và cũng là phần cuối của chủ đề “” rồi.Cùng vào vấn đề chính luôn nhé.

Ở part 2 chúng ta đã nói khá nhiều về khu vực Hirosaki rồi nhỉ.Lâu đài,công viên,các lễ hội…Part 3 lần này thì sẽ tập trung về khu ngoại ô Shimoyuguchi, nằm ở phía đông của Hirosaki.Phần lớn thời gian trong Anime diễn ra ở khu vực nông thôn,với khung cảnh bình dị.Trong tập 3,Chito và Chinatsu đã có 1 chuyến dạo qua khu vực này,và điều đó giúp chúng ta có cái nhìn hoàn hảo để so sánh giữa thực tại và trong Anime.

Trong tập này thì thật sự gần như chỉ có sự xuất hiện của nhà cửa,đường phố,thế nên cũng không có quá nhiều điều để nói.Các bạn có thể tự so sánh qua những bức ảnh.

Sẽ thật tuyệt nếu thật sự có 1 chiếc hộp thời gian được chôn ở đây nhỉ.

Có lẽ chỉ có “Flying Witch” là có thể làm được điều này – theo đuôi 1 con mèo trong suốt cả 1 tập phim mà không hề gây nhàm chán.

  1 chút khác biệt ở trên mặt đường.

Click vào quảng cáo giúp duy trì cộng đồng

Các cửa hàng tiện lợi ở đây là Lawson – chuỗi cửa hàng tiện lợi lớn thứ 2 Nhật Bản (sau 7-Eleven,đã xuất hiện trong Sound Euphonium với cái tên 24 Party).Và con đường mà Chinatsu và Makoto đang đi là 1 trong những con đường táo đấy (góc dưới bên phải còn chữ ple Rd,viết tắt của Apple Road.

     1 vườn ươm,Nao vừa bước ngang qua.

Ở đầu tập 7,Kei và nhóm bạn đang tham gia 1 chuyến đi vào rừng để hái 1 số loại thảo dược.

Đã bao giờ các bạn tự hỏi là quán cafe bí mật này thật sự tồn tại.CÓ đấy,tuy nhiên nó không phải là bí mật gì cả.Quán là 1 phần của Vườn tưởng niệm Fujita,nằm ngay giữa thành phố Hirosaki,ngay bên cạnh Công viên Hirosaki,và là 1 địa điểm du lịch nổi tiếng.Khu vườn kiểu Nhật này được xây dựng vào năm 1919,và được đặt tên theo người chủ sở hữu đầu tiên của nó – Fujita Kenichi,ông là 1 doanh nhân khá thành đạt vào lúc đó.Khu vườn được chia ra thành nhiều khu khác nhau,với vài tòa nhà nhỏ,quán cafe…Quán cafe này trông khá độc đáo bởi sự kết hợp giữa phong cách Nhật Bản và châu Âu.Hi vọng là khi đến đó sẽ có những cô hầu thật dễ thương mang Menu ra chào hỏi mình ^^.

Vậy là đã kết thúc Part 3 và cũng là cuối cùng với chủ đề “Flying Witch” rồi.Thật buồn vì phim hết sớm quá nhỉ.Hi vọng là với sự thành công của mình,và Manga vẫn đang được viết tiếp,”Flying Witch” sẽ sớm có season 2.Cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi.Xin chào và hẹn gặp lại các bạn trong số tiếp theo của Anime vs. Real Life nhé ^^.

Bình luận
Loading...