Anime Naruto Shippuden tiếp tục dùng cốt truyện của Light Novel

94

Câu truyện không bao giờ hết của Naruto Shippuden tiếp tục! Mặc dù tập 479 là chương cuối của chap cuối trong manga, vẫn được tiếp tục dùng series của và arc chính.

Tháng trước, Naruto Shippuden có một arc nhỏ, Childhood arc, kể về quá khứ của vài nhân vật. Bây giờ, Studio Pierrot thông báo lịch là sẽ làm 3 Naruto light novel.

Sasuke Shinden: Cuốn sách của bình minh sẽ ra mắt vào tháng 12. Sau chiến tranh thế giới Shinobi thứ tư, Sasuke bắt đầu hành trình của sự chuộc tội.

Shikamaru Hiden: Đám mây trôi trong bóng tối yên lặng sẽ ra mắt vào tháng 1. Được bắt đầu sau 2 năm của chiến tranh thế giới Shinobi thứ tư, Shikamaru dành thời gian suy nghĩ tại sao cuộc đời của cậu ta lại thật xa với những người cậu ta theo dõi. Giây phúc yên bình của cậu ta kết thúc khi cậu ta được giao nhiệm vụ tìm kiếm mối đe dọa tên Gengo.

Click vào quảng cáo giúp duy trì cộng đồng

Konoha Hiden: Ngày hoàn hảo cho đám cưới sẽ ra mắt vào tháng 2.Trước ngày đám cưới của Hinata và Naruto, Kakashi cho Đôi 11 có nhiệm vụ kiếm quà cưới cho hai người bọn họ.

Studio Pierrot không nói rằng Naruto Shippuden sẽ kết thúc sau những bộ anime dựa trên light novel này, nhưng bạn không bao giờ biết được.

Đừng quên theo dõi chúng tôi tại facebook và twiter hoặc Google love2d.net

Xin các trang hãy dẫn nguồn từ link của chúng tôi: love2d.net

don’t miss follow us on facebook and twiter or Google : love2d.net

Не забывайте следить за нами на facebook и  ВК или щебетатьotakunews.ru

Bình luận
Loading...