Manga “Nanatsu no Taizai” tạm dừng vì sức khỏe của tác giả.

60

Không biết các bạn đã từng nghe ai nói câu này chưa nhưng “những của các series Manga nổi tiếng thường mất sớm hơn người thường rất nhiều”.Và đó là sự thật,nếu các bạn có đọc qua,hay tìm hiểu về nghiệp Mangaka thì sẽ dễ dàng nhận thấy.Thức khuya,thâu đêm (thậm chí vài ngày không ngủ) chỉ để hoàn thành những trang truyện cho chúng ta đọc (đọc Bakuman để thấy điều này dễ hơn).Và lần này lại tiếp tục là 1 tin không vui cho các fan của series”/Seven Deadly Sins” khi mà tác giả Nakaba Suzuki phải nhập viện do tình trạng  sau khi phẫu thuật(Cách đây không lâu là tác giả Daisuke Ashihara – World Trigger).

Tin nhắn tới độc giả của “Nanatsu no Taizai”.

  •     Như mọi khi,cảm ơn các độc giả của series “Nanatsu no Taizai”  vì đã ủng hộ chúng tôi cũng như tác giả.Tuy nhiên,do Nakaba-sensei nhập viện vì hậu quả của phẫu thuật,nên “Nanatsu no Taizai” sẽ bị gián đoạn trong 1 thời gian.Nhưng xin các bạn đừng quá lo lắng,tình trạng sức khỏe của ông không quá nghiêm trọng và ông vẫn đang cảm thấy ổn.
  •   Mặc dù series chính “Nanatsu no Taizai” sẽ phải ,nhưng series ngoài lề “MAYOE! NANATSU NO TAIZAI Gakuen!” vẫn sẽ được tiếp tục.Sự gián đoạn có thể kéo dài đến số thứ 7 của năm 2017 (18 tháng 1 năm 2017,thứ 4).
Click vào quảng cáo giúp duy trì cộng đồng

Ban Biên tập Weekly Shonen Magazine.

Bên cạnh đó thì đây là thông điệp viết tay mà Nakaba-sensei gửi tới mọi người.

“Tôi xin lỗi vì phải tạm dừng,nhưng chắc chắn tôi sẽ quay trở lại với các bạn khi Y tế cho phép.Ngoài ra chúng tôi vẫn sẽ giữ liên lạc với các bạn thông qua series ngoài lề.Cảm ơn các bạn rất nhiều vì đã tiếp tục đọc và chúng ta sẽ gặp nhau rất sớm,tôi hứa!

Có vẻ càng gần cuối năm rồi thì các sensei của chúng ta lại càng bận rộn hơn và sức khỏe cũng vì thế mà đi xuống.Hy vọng sang năm mới rồi thì mọi thứ xui xẻo cũng sẽ qua đi,nhường chỗ cho may mắn.Cùng chúc cho các sensei nhanh khỏe lại nào ^^.

Bình luận
Loading...