Megumi Nakajima sẽ trình bày cho ca khúc ED của TV Anime Fuuka

40

Nữ Seiyuu / ca sĩ Megumi Nakajima (Ranka Lee trong Macross Delta, Lyra trong Fairy Tail),sẽ tiếp tục sự nghiệp của mình sau khi bị gián đoạn gần 3 năm bằng ca khúc Ending cho “”, sắp được lên sóng tới đây.

Ca khúc có tên “Watashi no Sekai” (“My World”),và cũng giống như ca khúc OP của phim,lời bài hát cũng được viết bởi Kouji Seo – tác giả của “Fuuka”.

Click vào quảng cáo giúp duy trì cộng đồng

Nakajima tạm dừng sự nghiệp của mình vào năm 2014,sau khi phát hành Album có tựa đề “Thank You”,sau đó thực hiện một buổi hòa nhạc vào 20 tháng 3 năm 2014 để tạm biệt người hâm mộ.Và để chào mừng sự trở lại của cô, một buổi hòa nhạc miễn phí mang tên “Tadaima” sẽ được tổ chức tại quảng trường nhà thờ trên tầng 2 của khu mua sắm Venus Fort ở Odaiba, Tokyo, Nhật Bản vào ngày 11 tháng 12 năm 2016.

“Fuuka” ban đầu được đăng trên Weekly Shōnen Magazine của Kodansha,sau đó bản tiếng anh được đăng tải trên Crunchyroll.TV Anime “Fuuka” sẽ do đạo diễn Keizō Kusakawa chỉ đạo,trong khi đó Diomedéa sẽ chịu trách nhiệm phần animation. Bộ phim sẽ phát sóng trên WOWOW, MBS (Mainichi Broadcasting System), Tokyo MX, Hiroshima TV, và BS11 bắt đầu từ ngày 6 tháng 1 năm 2017.

Bình luận
Loading...