Light-Novel Rakudai Kishi no Cavalry Sẽ Được Trình Làng Tại Việt Nam

29
Light-Novel Rakudai Kishi no Cavalry Sẽ Được Trình Làng Tại Việt Nam
đánh giá bài viết

Rakudai Kishi no Cavalry sẽ được Amak mua bản quyền và phát hành. Đây cũng là lần đầu tiên Amak “góp mặt” vào mảng sách trẻ đầy thú vị này.

Click vào quảng cáo giúp duy trì cộng đồng

Tính đến thời điểm hiện tại, ngày càng có nhiều đơn vị xuất bản Việt Nam phát hành các đầu sách văn học – tiểu thuyết Nhật Bản. Trong đó phải kể đến những cái tên đã quá quen thuộc như IPM (Sword Art Online, Ngủ ngon hẹn mai nhé, Colorful), Thaihabook (Cô gái văn chương, Giao ước bóng tối), TABooks (Pháp sư Tokyo)…

Thế nhưng sắp tới đây, làng light-novel tại Việt Nam sẽ tiếp tục chào đón thêm sự gia nhập của Amak- một đơn vị lần đầu “góp mặt” vào mảng sách trẻ đầy thú vị này.

Theo đó, đầu sách Amak mang về kì này chính là light-novel nổi tiếng Rakudai Kishi no Cavalry (Hiệp sĩ lưu ban) của tác giả Misora Riku. Đây cũng là tựa light-novel đầu tiên đánh dấu mảng sách Nhật của Amak khi trước đó luôn đánh mạnh vào thể loại tiểu thuyết Trung Quốc.

Nội dung tác phẩm:

Lấy đề tài giả tưởng, Rakudai Kishi no Cavalry xoay quanh thế giới nơi Blazer- những dị nhân sở hữu sức mạnh đặc biệt tồn tại và chiến đấu bằng cách thực thể hóa linh hồn thành Ma kiếm. Kurogane Ikki, một học sinh cá biệt luôn bị lưu ban và luôn bị xem thường vì chẳng thể sử dụng ma thuật như bao người.

Kurogane Ikki tình cờ gặp gỡ “oan gia” Stella Vermillion- nàng công chúa danh giá được mệnh danh là “Hiệp Sĩ Thiên Tài”. Một ngày nọ, vì vô tình nhìn thấy thứ không nên thấy của Stella, cậu nhận lấy lời thách đấu vô cùng “ngang trái” từ cô: Kẻ thua cuộc phải phục tùng người chiến thắng suốt đời.

Đây quả thật là tin tức đáng mừng dành cho cộng đồng yêu thích văn học Nhật Bản tại Việt Nam. Hãy cùng Otaku Thời Báo cập nhất những tin tức hấp dẫn về Rakudai Kishi no Cavalry trong thời gian tới nhé.

Bình luận
Loading...