Catchmon đối thủ đáng gờm của Pokemon Go lộ diện.

10

Mgame hãng game của Hàn Quốc  nổi tiếng với game bắn súng Special Force. Mới đây Mgame đã trình làng 1 game mobile với công nghệ giả lập xứng tầm đối thủ với .

maxresdefault-11

Giống với Pokemon GO, sẽ là một game mobile săn quái vật sử dụng camera của điện thoại để hiển thị môi trường ngoài đời thực cũng như các loài sinh vật ảo vô cùng dễ thương và ngộ nghĩnh. Người chơi có thể bắt các sinh vật ảo và nâng cấp sức mạnh sau đó sử dụng chúng để chiến đấu ở các địa điểm có sẵn như các phòng GYM,…Tuy nhiên, là một tựa game thực tế ảo ra đời sau nên Catchmon cũng hứa hẹn mang tới những cải tiến đáng kể và nhiều chế độ chiến đấu phong phú hơn cho người chơi trải nghiệm. Bên cạnh lối chơi hấp dẫn được giới thiệu thì Catchmon còn có thêm hệ thống Boss độc đáo. Những con quái vật sở hữu sức mạnh bá đạo này sẽ xuất hiện ở những địa điểm nhất định trên bản đồ. Chính vì vậy mà người chơi có thể lập nhóm để cùng nhau tiêu diệt chúng và nhận thêm những phần thưởng in-game cực giá trị.catchmonar_pp_098

1-1479803427281

Click vào quảng cáo giúp duy trì cộng đồng

Ngày phát hành chính thức của Catchmon hiện vẫn chưa được hé lộ. Tuy nhiên, thời điểm ra mắt của trò chơi cũng được dự kiến là vào khoảng cuối năm nay.

Đừng quên theo dõi chúng tôi tại facebook và twiter hoặc Google love2d.net

Xin các trang hãy dẫn nguồn từ link của chúng tôi: love2d.net

don’t miss follow us on facebook and twiter or Google : love2d.net

Не забывайте следить за нами на facebook и  ВК или щебетатьotakunews.ru

Bình luận
Loading...