Brave girl Ravens: một game Hentai của Nutaku

416

Game thủ sắp có thể được chơi game Brave Girl Ravens phiên bản tiếng Anh miễn phí

Được phát triển bởi tập đoàn game lớn mang tên DMM (được biết đến rộng rãi với trò chơi được yêu thích Battleship-girl Kancolle), Brave girl Ravens thách thức người chơi dẫn đầu một nhóm nữ chiến binh khi họ cắt qua lực lượng ma quỷ và vương quốc chiến tranh.

Đó là một trò chơi chiến đấu của Nhật Bản nổi tiếng với một số tính năng gây nghiện đáng ngạc nhiên, phù hợp vị trí số 1 của mình trên danh sách trò chơi trong vài tuần qua.

 

Brave girl Ravens có một hệ thống chiến đấu theo phong cách mà bộ đôi chỉ huy chống lại nhau trên một chiến trường 2D. Triệu tập binh sĩ, cung thủ, và pháp sư, người chơi phải đẩy lùi các cuộc tấn công của đối phương, đồng thời xây dựng lực lượng của mình cho việc chuẩn bị một cuộc tấn công làm tê liệt đối phương. Phong cách RPG có nghĩa là đơn vị sẽ được cấp và mở khóa những khả năng mới để hỗ trợ trong vai trò của chúng.

 

Click vào quảng cáo giúp duy trì cộng đồng

Phiên bản tiếng Anh của trò chơi vẫn có các hành động “nghịch ngợm”, hành động chưa được chỉnh sửa của bản gốc, do nó được bản địa hoá bởi Nutaku, người mà chỉ tập trung vào việc bảo tồn các trò chơi như họ đang ở Nhật Bản. cảnh Sexy nảy sinh bất cứ khi nào đạt đến một ngưỡng nhất định giữa người chơi và bạn đồng hành. Cốt truyện là một tính năng cơ bản của trò chơi, và một chỉ huy không biết ngủ cùng với đội quân của mình có thể nhanh chóng tìm thấy chính mình với một đội quân bất khả chiến bại.

Giống như hầu hết các trò chơi của DMM, Brave girl Ravens có một hệ thống hoạt động sự kiện hàng tuần trong đó giới thiệu nhân vật và cấp độ mới cho người chơi phải vượt qua. Giới hạn thời gian của những thách thức này có nghĩa là có một cơ hội để giành lấy một số trong những nhân vật mạnh nhất trong game. Bản cập nhật lịch trình sự kiện trên Nutaku đang được xử lý bởi đội ngũ hàng đầu của Nhật Bản, có nghĩa là cần phải có chút khác biệt mà có thể khiến trò chơi trở thành một hit ở nước ngoài.

Có hơn 30 + giờ nội dung chơi đơn, không bao gồm vài giờ thách thức giao hàng trong các sự kiện hàng tuần. Miễn phí để chơi và kiếm tiền, không có nội dung bị khóa sau paywalls.

Nếu bạn trên 18 tuổi bạn có thể tìm tìm game tại đây. Nếu bạn dưới 18 tuổi, bạn không thể chơi game này mặc dù có rất nhiều game khác cũng có “bưởi” nhưng không có tài liệu rõ ràng tại đây.

Bình luận
Loading...