8 sự thật về nền công nghiệp hentai mà chắc hẳn nhiều người không biết.

3.990
8 sự thật về nền công nghiệp mà chắc hẳn nhiều người không biết.
đánh giá bài viết

Chắc hẳn nếu bạn là con trai, nếu bạn đam mê anime chắc hẳn đã không ít thì nhiều đã xem hentai rồi phải không, nhưng liệu bạn thực sự có biết là người ta biết đến hentai còn nhiều hơn cả anime không?

1. Trước hết, nó không thực sự được gọi là “hentai” .

Chắc hẳn ai nghe đến từ hentai đều nghĩ đến nó là từ chỉ dành cho khiêu dâm về các cảnh nóng theo phong cách anime phải không, nhưng thực sự. Ở nhật, không ai gọi nó là hentai cả, nó có 3 tên để chỉ thể loại này là seijin-anime / seijin-manga hoặc là ero-anime / ero-manga.

Tại nhật từ hentai là một từ lóng để chỉ người người biến thái hoặc là nguy hiểm. Và hentai thì được định nghĩa bằng tiếng anh để chỉ một loại tình dục bẩn, ngày trước nó được chỉ cho một tác phẩm khiêm dâm doujin có tên là H-Bomb .

2. “Hentai” được tìm kiếm nhiều hơn là “anime”.

Bây giờ bạn đã hiểu lý do tại sao mà nhiều người khi nói đến anime là nghĩ ngay đến khiêu dâm 18+ rồi đấy.

3. Kiểm duyệt Mosaic sau khi hentai xuất hiện.

Do luật pháp Nhật Bản, nó là hợp pháp để sản xuất phim khiêu dâm không bị kiểm duyệt, nhưng nó là bất hợp pháp để bán  khiêu dâm bị kiểm duyệt. Các bộ hentai bắt buộc phải có các chấm mờ nhằm đản bảo che đi hết các bộ phậm nhậy cảm.

Trong quá khứ, hentai chỉ được cấp phép cho các công ty phương Tây.

4. Xúc tu hentai ra đời vì luật kiểm duyệt khiêu dâm.

Năm 2002, Toshio Maeda tiết lộ lý do tại sao xúc tu khiêu dâm trở nên phổ biến trong những năm 80, nói rằng “Tại thời điểm đó trước Urotsuki Doji, nó là bất hợp pháp khi tạo ra một cảnh khiêu dâm để lộ các bộ phận nhẩy cảm. Tôi nghĩ rằng tôi nên làm gì đó để tránh vẽ một cảnh gợi cảm như vậy . vì vậy, tôi chỉ cần tạo ra một sinh vật có xúc tu để thay đổi sự lỗ liễu của bộ phận sinh dục của đàn ông, nó như một cái cớ, đây không phải là một dương vật;.. đây chỉ là một phần của các sinh vật Bạn biết đấy, các sinh vật, họ không thể là bất hợp pháp và bị chính phủ nhật bản kiểm duyệt vì nó nói đến một sinh vật chứ không phải con người, nó không phải là khiêu dâm -… không bất hợp pháp “

Điều này là do luật chống khiêu dâm làm cho cơ quan sinh dục bị lộ trái pháp luật do bộ luật hình sự của Nhật Bản từ thời Minh Trị vẫn còn được áp dụng.

Click vào quảng cáo giúp duy trì cộng đồng

5. Lolicon ra đời vì luật kiểm duyệt nhật bản.

Hideo Azuma được biết đến như là cha đẻ của thể loại lolicon khi ra mắt tác phẩm White Cybele vào năm 1979, và đến tận mới gần đây nó mới được cho là bất hợp pháp khi miêu tả về vùng kín của trẻ em.

Mặc dù nó rất phổ biến, nhưng lolicon vẫn luôn luôn là một chủ đề gây tranh cãi với công chúng Nhật Bản.

5. họa sĩ của những bộ Anime/Manga nổi tiếng từng vẽ truyện Hentai

đó một sự thật tôi có thể kể ra một vài bộ mà chắc hẳn bạn sẽ rất sốc đó, CLAMP (xxxHolic), Kohta Hirano (Hellsing), và Kiyohiko Azuma (Yotsuba&!).

7. Làm trong không trả tiền nhiều.

Theo một bài viết được đăng tải trên trang 2ch thì, diễn viên lồng tiếng cho các bộ hentai thường chỉ được 10.000 yen (107$) 36.000 yen (321$) cho mỗi tập phim. Ít hơn rất nhiều so với các diễn viên lồng tiếng cho các bộ anime khi 15.000 yen (150$) lên 45.000 (450$) cho mỗi tập phim. Và hầu hết thì các bộ hentai thường chỉ có một tập, nên bạn phải hiểu rằng rất ít nhà sản xuất muốn đầu tư vào để làm ra một bộ hentai.

8. Vâng, vi phạm bản quyền đã làm tổn thương ngành hentai.

Điều này chắc hẳn ai cũng biết, việc xem hentai chùa này dường như nó đã là chuyện như cơm bữa rồi, ngành công nghiệp anime chịu tổn thất thì đương nhiên hentai còn hơn thế nữa, khi mà làm ra một bộ hentai thường thì sẽ bị kiểm duyệt rất khắt khe.

Đừng quên theo dõi chúng tôi tại facebook và twiter hoặc Google love2d.net

Xin các trang hãy dẫn nguồn từ link của chúng tôi: love2d.net

don’t miss follow us on facebook and twiter or Google : love2d.net

Не забывайте следить за нами на facebook и  ВК или щебетатьotakunews.ru

Bình luận
Loading...