Gundam The Origin của Loum Arc sẽ kết thúc với 2 chương vào năm 2018.

55

trailer của : The Origin IV đã được xác nhận vào thứ bảy là sẽ được bắt đầu vào mùa thu với chương 5,  “Gekitotsu Loum Kaisen” {Clash-Battle of Loum ( Xung đột -Cuộc chiến của Loum)}. Arc sẽ kết thúc vào năm 2018 với chương 6,  “Tanjō Akai Suisei” (Sự xuất hiện của Sao Chổi Đỏ). Trang web .info có ảnh minh họa cho arc tiếp theo và đã xác nhận với 2 chương tổng cộng. Trailer và cả trang web cũng không nói về 2 chương sẽ dài bao nhiêu.

Bắt đầu với Cuộc chiến ở Loum vào mùa thu tiếp theo & kết thúc với Sự xuất hiện của Sao Chổi Đỏ(birth of the Red Comet)

Arc mới sẽ nói về Cuộc chiến của Loum, cốt truyện chính vào trước Chiến tranh một năm (One Year War’s) và trước cả những sự kiến được kể ở anime Mobile Suit Gundam đầu tiên. Char Aznable, kẻ thù chính của main ở Mobile Suit Gundam đầu tiên, sẽ được trở thành huyền thoại Red Comet trong trận chiến này.

Phần Mobile Suit Gundam: The Origin IV đã được trên 15 rạp chiếu của Nhật vào thứ bảy, ngày 19, tháng 11. Char/Sayla arc hiện giờ sẽ được kết thúc vào chương 4. Chương nói về “cuộc gặp gỡ định mệnh” với cô gái Lalah Sune, Amuro Ray, và “huyền thoại Dr. Minovsky”( với những định luật vật lý đã gây ra chiến tranh Mobile Suit). Chương cũng nói về sự phát triển của MS-04RX-78 Mobile Suit, với trận chiến Mobile Suit đầu tiên trong lịch sử.

Click vào quảng cáo giúp duy trì cộng đồng

Loum Arc có một trailer (ảnh đầu tiên vào tháng 5) và 2 trailer khác. Trailer đầy đủ đầu tiên, được làm như một phim lịch sử mô phỏng bị hỏng và sai sót, được ra mắt vào tuần đầu tiên của được screening (một kỹ thuật của làm phim như làm cho phim có chất lượng hơn) cho Mobile Suit Gundam:The Origin IV. Screening sẽ thay đổi trailer cho tuần thứ hai và tuần cuối cùng của screening. Ở dưới là hình trong trailer đầy đủ đầu tiên.

Dự án anime lấy từ của Yoshikazu Yasuhiko, được lấy cảm hứng từ cốt truyện của Mobile Suit đầu tiên. Yasuhiko làm nhân vật cho anime Mobile Suit đầu tiên, và làm đạo diễn và là người vẽ storyboard cho anime Gundam : The Origin. Manga đã có mười triệu bản in.

Công ty Anime Consortium Japan cho ra mắt bộ series Gundam : The Origin với chương trình trực tuyến và công ty Right Stuff – đồng hành cùng công ty Sunrise – đang làm video gia đình(video được làm với băng video được coi ở nhà).

Đừng quên theo dõi chúng tôi tại facebook và twiter hoặc Google love2d.net

Xin các trang hãy dẫn nguồn từ link của chúng tôi: love2d.net

don’t miss follow us on facebook and twiter or Google : love2d.net

Не забывайте следить за нами на facebook и  ВК или щебетатьotakunews.ru

Bình luận
Loading...