Anime vs. Real Life – “Sound! Euphonium 2”

33

Yahallo,chào mừng các bạn đã quay trở lại với  vs. .Hôm nay chúng ta cùng tìm hiểu về 1 cũng đang hot hiện nay đó là  2 nhé.

Sound! Euphonium là 1 trong những Series yêu thích của mình (hì).Nó thật sự rất tuyệt từ nhân vật,cốt truyện,thiết kế cũng như khung cảnh,âm thanh (1 phần là do thầu).Cảm giác nhìn các nhân vật cố gắng hết sức,để có thể đạt được mục tiêu,biến ước mơ thành hiện thực thật sự….rất tuyệt,nhỉ ( như Love Live series,K-On,New game..).Hơi lan man tí nhỉ,sau đây chúng ta cùng đi vào phần chính nhé.

Như các bạn đã biết (nếu chưa thì các bạn có thể xem qua tại đây,đây và đây nhé),cũng như season 1,”Sound! Euphonium 2″ cũng được thiết lập tại Uji,thành phố lớn thứ 2 của Kyoto và là quê nhà của Kyo Ani.Và 1 điều đặc biệt của Kyo Ani đó là họ không sử dụng những khung cảnh của season 1 cho season 2,nếu có thì cũng chỉ là những chi tiết rất nhỏ,ít người để ý đến hay những chi tiết rất đặc biệt.

Season 2 bắt đầu từ nơi kết thúc season 1 – Kyoto Concert Hall,được xây dựng vào năm 1995 và sử dụng như nhà của Dàn nhạc Giao hưởng Kyoto.Ban nhạc của chúng ta đang ăn mừng trước chiến thắng ở cuộc thi quận tại Kyoto,họ có quyền làm thế mà.

Vẫn là Trạm Rokujizo,giống đến từng chi tiết.

Tuy nhiên như đã nói,Kyo Ani không muốn sử dụng những cảnh trùng lập để tránh nhàm chán cho người xem.Họ luôn tìm kiếm những địa điểm thú vị,và không lặp lại.

Số điện thoại ngoài thực tế thì có thể có,chứ trong Anime thì…đừng nên thử.

1 góc nhìn mới của Trạm Obaku.

Reina và Kumiko lại thường đi xa hơn 1 chút,đến Trạm Uji dọc theo đường Keihan Uji.Nếu không cẩn thận các bạn có thể nhầm lẫn vì có 2 Trạm Uji liền đấy.

Quán cafe trong ảnh nền là Tsuen Tee,nơi bạn có thể uống/mua 1 ít trà xanh,thứ rất nổi tiếng tại Uji.Không thì mua kem như mình cũng đc ^^.

  Thật buồn là không có mấy cái máy Gachapon trong thực tế.

Những hình ảnh trong tập đầu tiên.Lúc này lễ hội pháo hoa Ujigawa chỉ mới bắt đầu,thế nên ngã tư gần Trạm JR Uji đã tiến hành cấm lưu thông.

Lối vào điện thờ Uji,nơi mà Kumiko và Reina lại gặp nhau – 1 lần nữa như trong season 1

2 người sau đó đã đi qua cầu Asagiri, nối bờ biển phía bắc của sông Uji với Công viên Furitsu Uji.Có rất nhiều cửa hàng ở đây để phục vụ cho lễ hội.

Click vào quảng cáo giúp duy trì cộng đồng

Trong khi đôi bạn thân của chúng ta đang đi với nhau thì chủ tịch ban nhạc Haruka và phó chủ tịch Asuka đang xem pháo hoa một mình ( kiếp F.A rồi ).

Máy bán vé trước Trạm Rokujizo.

Natsuki và Yuko đang trên đường từ trường về nhà, đi qua khu vực dân cư Hatoyama và công viên Hadoyama Ryokuchi.

Trung tâm văn hóa Amagasaki. Khu phức hợp này nằm ở Amagasaki, một thành phố công nghiệp chếch một chút phía tây Osaka. Có ba phòng hòa nhạc nằm trong Trung tâm Văn hóa Amagasaki. Phòng lớn nhất có thể chứa được 2030 người, và đó là một trong những nơi sử dụng trong anime.

Bảng tin nằm bên ngoài trạm Uji.

Tohmi Japanese Hotel,nằm gần bên ngôi đền nổi tiếng – Đền thờ Byoudoin

Nếu bạn muốn 1 mái tóc mới ở Uji,Barber Azuma là 1 nơi khá lí tưởng đấy.

Kumiko cùng bạn bè đang đi đến Kitauji High School (cấp 3 Kitauji),hay là Kyoto Todo Senior High School (cấp 2 Kyoto Todo) trong thực tế.

1 chút về chiếc cầu thang này.Nó được gọi là “Big Stair”,nằm ngay bên trong ga Kyoto,có tổng cộng 171 bậc.Rất nhiều khách du lịch đã vội vàng bỏ qua cầu thang này chỉ để ngắm tháp Kyoto.Bạn chỉ cần đi thang cuốn để lên tới nơi cao nhất của ga Kyoto,ở đó mới thực sự là nơi tuyệt đẹp để các bạn ngắm cảnh với bầu trời sao,cùng với đó là 15.000 bóng đèn LED được sử dụng vào mỗi buổi tối.

Tháp Kyoto,cao 131 mét,nằm ngay cạnh ga Kyoto .

Sapphire, ý mình là Midori,đang tập qua 1 chút.

Có 1 sân khấu nhỏ ở trước cầu thang,vì vậy các buổi trình diễn âm nhạc là điều rất bình thường ở đây.

Và một câu chuyện mới lại được bắt đầu.

Vậy là đã kết thúc Anime vs. Real Life tuần này rồi.Hi vọng những thông tin trên sẽ giúp các bạn cảm thấy hứng thú hơn với series Sound Euphonium.Hẹn gặp lại các bạn tại số tiếp theo nhé ^^.

Bình luận
Loading...