Orange tung trailer đầy đủ cho Movie Anime sắp ra mắt.

5

Mới đây nhất,trang web chính thức cho Orange -Mirai- (Orange: ), sẽ theo sau TV đã được công chiếu vào Hè 2016 này đã công bố 1 đoạn trailer đầy đủ vào thứ 3.Trailer tiết lộ “một tương lai được hé mở” và “một điều nuối tiếc”,là câu chuyện của bộ phim sẽ xảy ra sau “những gì xảy ra sau đó mà không ai biết được”.Đoạn trailer cũng có nhiều cảnh quay mới và bài hát chủ đề của bộ phim “” của ban nhạc Kobukuro.

Trailer đầy đủ

Giống như trong 2 chương cuối của Manga do tác giả Ichigo Takano tung ra vào tháng 10,bộ phim sẽ kể lại câu chuyện dưới góc nhìn của Suwa,là câu chuyện mà bạn sẽ không thể tìm thấy trong Manga hay TV Anime.Vì lí do đó,nó là 1 câu chuyện “không thể nói với ai cho đến bây giờ”.

Về phần diễn viên thì tất cả các diễn viên của TV Anime sẽ quay trở lại,cũng như dàn nhân viên.Naomi Nakayama sẽ đảm nhận vai trò Giám đốc.Ban nhạc Kobukuro. đóng góp bài hát chủ đề “Mirai”.

Click vào quảng cáo giúp duy trì cộng đồng

Trailer ngắn

Như các bạn thấy ở trong đoạn trailer,bộ phim có khẩu hiệu “Kể từ ngày đó, tôi đã luôn luôn muốn nói về 2 tương lai này”.Bộ phim sẽ được công chiếu từ ngày 18 tháng 11 trên toàn Nhật Bản,nhưng chỉ giới hạn trong 2 tuần (hiện chưa rõ lí do cho việc này).

Giới thiệu qua về Orange :

  •   Mọi người đều có những điều hối tiếc trong cuộc sống.Vậy nên nếu có thể,họ muốn thay đổi chúng,bằng mọi cách.Mùa xuân năm 16 tuổi, cô bé Takamiya nhận được một bức thư kì lạ mà người gửi cũng chính là cô ấy 10 năm tới trong tương lai, cô viết bức thư này với mong muốn của hiện tại sẽ không lặp lại những lỗi lầm của mình. Bức thư như những trang nhật kí, ghi lại những sự kiện sắp xảy ra từ việc quên đặt đồng hồ báo thức nên dậy muộn hay việc cậu bạn Naruse mới chuyển từ Tokyo đến và ngồi ngay cạnh cô bé.Liệu cô sẽ phải làm gì,để không chỉ tốt cho tương lai của chính mình,mà còn cho cả nữa ?
    Một câu chuyện với những tình tiết dễ thương, trong khung cảnh miền quê thanh bình của thành phố Nagano, Nhật Bản!

 

Bình luận
Loading...