Makoto Shinkai đã nói tôi không thể nào bằng được Hayao Miyazaki.

146

Tác giả gần đây đã được chú ý và nói đến rất nhiều qua sự thành công của tác phẩm  (). Hiện tại được cho là tác phẩm ăn khách và là anime được xếp vị trí thứ 4 có doanh thu cao nhất nhật bản. Ông được vinh danh tại Nikkei Entertainment và commented, ” tôi chưa bao giờ mong bộ phim này có thể có số lượng người xem và mua vé ở nhật bản thích tác phẩm của tôi như vậy. Và tôi đã rất ấn tượng khi có 10 triệu người đã xem tác phẩm của tôi”.

Và ngay sau đó tác phẩm Kimi no Na wa (Your Name) như được tủa sáng, người hâm mộ anime và các nhà phê bình (từ cả nhật bản và cộng đồng quốc tế trên khắp thế giới) dường như đã cố gắng so sánh tác phẩm của Makoto Shinkai với  của , nếu bạn chưa thì Vùng Đất Linh Hồn hay Spirited Away của đạo diễn Hayao Miyazaki được cho là bộ phim có doanh thu cao nhất nhật bản và cũng là bộ phim duy nhất chiến thắng tại cho anime hay nhất mọi thời đại.

Tuy nhiên, Makoto Shinkai tin rằng mọi người đã hơi quá khi so sánh “đặt cùng đẳng cấp  Hayao Miyazaki, ông ấy có một cách riêng để thể hiện, và tôi còn lâu mới bằng được ông ấy, Makoto Shinkai tiếp tục, “Tôi không nghĩ rằng tôi có thể bắt kịp với một con người tuyệt vời như ông ấy nếu tôi đi cùng một hướng”.

Click vào quảng cáo giúp duy trì cộng đồng

Và một lần nữa Makoto Shinkai đã tiết lộ rằng đang chuẩn bị để tạo ra tác phẩm tiếp theo của mình vào cuối năm 2016 và hy vọng nó có thể sớm phát hành vào năm 2019 cùng với thời điểm đạo diễn huyền thoại Hayao Miyazaki ra mắt tác phẩm mới cuối cùng trước khi nghỉ hưu.

Đừng quên theo dõi chúng tôi tại facebook và twiter hoặc Google love2d.net

Xin các trang hãy dẫn nguồn từ link của chúng tôi: love2d.net

don’t miss follow us on facebook and twiter or Google : love2d.net

Не забывайте следить за нами на facebook и  ВК или щебетатьotakunews.ru

Bình luận
Loading...