Hayao Miyazaki sắp ra mắt tác phẩm cuối cùng để chuẩn bị nghỉ hưu.

18

 

sắp được nghỉ hưu lần thứ ba!

Trong một câu chuyện đặc biệt của kênh NHK, đã tiết lộ rằng đạo diễn huyền thoại Hayao Miyazaki sắp tới sẽ nghỉ hưu và đang chuẩn bị làm một phim cuối cùng. Những bộ phim trước đó của ông ấy là Công chúa Mononoke ra mắt năm 1997 và Kaze Tachinu ra mắt 2013.

dự án của ông có tên là “”, nó được bắt đầu khi mà nó chỉ là một CGI ngắn cho Studio Ghibli Museum. Và tác phẩm  này sẽ được sản xuất trong vòng 20 năm, kể về một con sâu bướm nhỏ.

Miyazaki nói với hãng truyền hình rằng ông không hài lòng với chất lượng và độ dài của tác phẩm này và đề nghị họ làm Kemushi no Boro thành một bộ phim CGI dài trong tương lai. Và nó có thể mất đến năm năm để hoàn thành tác phẩm này, buổi ra mắt bộ phim này sẽ diễn ra vào tương lai năm 2019.

718saq8aoml

Click vào quảng cáo giúp duy trì cộng đồng

Nếu đúng lúc như lịch trình dự đoán thì khi bộ phim được hoàn thành tác giả Hayao Miyazaki sẽ tròn 80 tuổi, trước khi thế vận hội Olympic mùa xuân tại nhật bản được bắt đầu vào năm 2020 tại Tokyo.

Các kế hoạch của bộ phim:

  • Tháng 7 năm 2016: kịch bản
  • Từ tháng 1-tháng 6 năm 2017: kịch bản
  • Tháng Sáu 2017: Cuộc họp chính
  • Vào tháng Sáu năm 2017 và đầu năm 2019: làm việc trên các hình ảnh động
  • giữa năm 2019 (?): Hoàn thành

Miyazaki cũng xác nhận rằng đã không nói với vợ mình về bộ phim mới. “rất có thể là tôi sẽ chết trong quá trình quay phim, và tôi đã sẵn sàng làm vì nó. Và khi tôi nói với bạn bè về bộ phim, tôi chỉ có thể hỏi cô ấy anh sẽ làm hết mình vì sự nghiệp (đừng ngăn cản tôi). ” Ông nói, “Nó sẽ tốt hơn khi chết để tạo ra một bộ phim ý nghĩa hơn là không làm gì cả.”

 

Đừng quên theo dõi chúng tôi tại facebook và twiter hoặc Google love2d.net

Xin các trang hãy dẫn nguồn từ link của chúng tôi: love2d.net

don’t miss follow us on facebook and twiter or Google : love2d.net

Не забывайте следить за нами на facebook и  ВК или щебетатьotakunews.ru

 

Bình luận
Loading...