Anime My Hero Academia có thể sẽ có live aciton vào năm 2017 này.

9

Tác phẩm My Hero Academia của tác giả  là một tác phẩm có cú hit với sự nổi tiếng và thành công của nó thì không ai có thể phủ nhận, với sự nỗ lực của chiến thắng với thiết kế các nhân vật chính một cách sắc sảo. Là một nhà thiết kế,  đã nói ngành giải trí nhật bản trên kênh  về các mà tạo nên sự thành công của tác phẩm này.

Và khi được phỏng  vấn rằng liệu tác phẩm My Hero Academia có thể có live action không thì, sự phấn khích dường như đã hiện rõ trên mặt ông, với câu trả lời ngắn gọn và súc tính ” Tất nhiên rồi, cũng giống như Anime nó có thể có các khuân mẫu nhất định, nhưng trong live aciton nó có thể mở rộng đối tượng cho tác phẩm gốc My Hero Academia này hơn. Có rất nhiều cảnh hành động quy mô và kịch tính hơn rất nhiều, do đó live action đáp ứng được những nhu cầu mà chúng ta cần, và đương nhiên là chúng tôi đang chuẩn bị cho một bí mật mới, sẽ làm mọi người phải ngạc nhiên đấy”.

Cốt chuyện của tác phẩm:

Click vào quảng cáo giúp duy trì cộng đồng

Thế giới sẽ như thế nào nếu 80% dân số bộc phát những năng lực đặc biệt từ lúc 4 tuổi? Anh hùng và tội phạm sẽ đối đầu với nhau không ngừng nghỉ. Làm anh hùng đồng nghĩa với việc học cách sử dụng năng lực của mình, nhưng ta sẽ học ở đâu? Tất nhiên là chương trình đào tạo anh hùng của A.U rồi! Nhưng sẽ thế nào nếu bạn nằm trong 20% dân số không có năng lực? Izuku Midoriya, một học sinh cấp 2, rất khao khát muốn trở thành anh hùng, nhưng cậu lại không hề có sức mạnh. Không có cơ hội vào được trường đào tạo anh hùng, cuộc đời cậu tưởng như đã kết thúc. Nhưng cuộc gặp gỡ với All Might, anh hùng vĩ đại nhất đã cho cậu cơ hội thay đổi số mệnh của mình.

Đừng quên theo dõi chúng tôi tại facebook và twiter hoặc Google love2d.net

Xin các trang hãy dẫn nguồn từ link của chúng tôi: love2d.net

don’t miss follow us on facebook and twiter or Google : love2d.net

Не забывайте следить за нами на facebook и  ВК или щебетатьotakunews.ru

 

Bình luận
Loading...