Live-Action ReLIFE: Mahiro Takasugi thủ vai Kazoumi Oga

48

Live-Action ReLIFe: Đạo diễn Takeshi Furusawa (live action Another, Clover)

Trang web chính thức của manga ReLIFE vừa cho biết thêm thông tin về live action sẽ lên sóng vào tháng 4 năm 2017 về việc  Mahiro Takasugi (từng tham gia live-action P to JK) sẽ nhận vai  Kazuomi Ōga. Anh chàng học sinh tiêu biểu (với thành tích học tập vô cùng tốt) và cũng là bạn cùng lớp của nhân vật chính Kaizaki.

oga

Click vào quảng cáo giúp duy trì cộng đồng

Trước đó, trang web cũng đã thông báo về 2 nhân vật chính là Arata Kaizaki do Taishi Nakagawa thủ vai (trước đó anh đã từng tham gia live action Kyou no Kira-kun, Prison School), nữ chính Chizuru Hishiro do Yuuna Taira thủ vai (Yuuna Taira từng tham gia live action Aozora Yell, Ankoku Joshi).

Tác giả Yayoiso bắt đầu cho ra mắt bộ truyện ReLIFE trên ứng dụng truyện tranh miễn phí Comico vào năm 2013. Đến năm 2014, bộ manga này chính thức được phát hành trên tạp chí. Taibundo đã xuất bản tập 6 của Relife vào 12/8/2016, Crunchyroll là đơn vị phát hành bản manga ReLIFE kỹ thuật số tiếng anh, và anime cũng đã được phát hành cùng năm nay. Các tập anime đều được chiếu 1 lần trên Comico trước khi phát sóng trên truyền hình và Crunchyroll đã phát toàn bộ 13 tập anime chỉ trong 1 ngày.

relife

Câu chuyện xoay quanh anh chàng Arata Kaizaki độc thân 27 tuổi, thất nghiệp, đồng thời cũng bị “cắt” mất nguồn viện trợ tài chính từ mẹ mình. Vào 1 đêm nọ, sau khi rượu chè cùng với bạn học cũ thời trung học, Arata gặp Ryou Yoake, Ryou đã cho Arata một viên thuốc để anh biến trở về tuổi 17 và làm lại cuộc đời mình. Anh chàng đồng ý, và sau đó anh đi học tại một trường trung học  và đã gặp Chizuru Hishiro, một cô nàng trầm tính vụng về trong các mối quan hệ xã hội nhưng lại mong muốn có thể kết bạn. Qua  việc làm quen với Chizuru và các bạn cùng lớp, Arata phải tìm ra cho mình lí do khiến cuộc sống của mình có ý nghĩa và hành phúc hơn. Thứ Arata thiếu là gì? Anh phải khám phá ra “thứ” đó trong thời hạn 1 năm.

Live-action dự kiến sẽ ra mắt tại các rạp tại Nhật Bản vào ngày 15 tháng 4, 2017.

Bình luận
Loading...