Movie anime “your name.” quay trở lại vị trí số 1 doanh thu phòng vé Nhật Bản trong tuần thứ 11 công chiếu

5
Movie anime “your name.” quay trở lại vị trí số 1 doanh thu phòng vé Nhật Bản trong tuần thứ 11 công chiếu
đánh giá bài viết
Click vào quảng cáo giúp duy trì cộng đồng

Movie anime ‘your name.’ (Kimi no Na wa.) của đạo diễn Makoto Shinkai đã quay trở lại đứng đầu doanh thu tại các phòng vé Nhật Bản trong tuần thứ 11 công chiếu. Bộ phim đã có 9 tuần liên tiếp đứng ở vị trí này kể từ khi công chiếu vào ngày 26/8. Bộ phim đứng thứ #2 trong tuần thứ 10 công chiếu, trước sự vươn lên của phim live-action Death Note Light up the NEW world, được công chiếu vào ngày 29/10. Death Note Light up the NEW world hiện đứng thứ 2 trong tuần thứ 2 ra mắt.

Tính đến thứ 2, sau 77 công chiếu, your name. phim đã thu về 17.97 tỷ yen.

Kimi no Na wa. hiện giờ là bộ movie anime thứ 4 có doanh thu cao nhất ở Nhật Bản, đứng trong top 5 bộ phim Nhật Bản có doanh thu cao nhất khi trình chiếu tại quốc gia này và giờ nằm trong top 7 bộ phim có doanh thu cao nhất mọi thời đại ở Nhật Bản.

Bộ phim sẽ được trình chiếu tại 85 quốc gia và vùng lãnh thổ, trong đó có Việt Nam. Trước đó bộ phim đã được trình tại sự kiện Anime Expo ở Los Angeles trong tháng 7 và liên hoan phim quốc tế Busan trong đầu tháng 10

Bộ phim cũng vừa giành giải “Phim hoạt hình xuất sắc nhất” tại Liên hoan phim quốc tế Sitges ở Tây Ban Nha vào tuần qua. Hiện Kimi no Na wa. là bộ phim có doanh thu cao nhất Nhật Bản năm 2016 và cũng nằm trong top 5 movie anime có doanh thu cao nhất.

Kimi no Na wa. cũng là bộ movie anime đầu tiên không phải tác phẩm của studio Ghibli hay đạo diễn Miyazaki có doanh thu trên 10 tỷ yen.

Bình luận
Loading...