Manga Toriko sẽ kết thúc vào ngày 14 tháng 11 sau 8 năm phát hành.

87

Vậy là chúng ta lại phải tạm biệt một bộ anime  vô cùng hay rồi, dự kiến thì  sẽ kết thúc vào ngày 14 tháng 11 tức là khoảng còn 11 ngày nữa thôi là bộ manga này sẽ có tập cuối cùng rồi, trong lòng mình sao cứ thấy vướng vấn thế nhỉ, bao nhiêu kỉ niệm khi đọc được bộ manga hài này.

nhớ hồi còn nhỏ hay ăn trộm tiền mẹ để đi mua truyện tranh, mua hẳn một thùng luôn trong đó có mấy tập của bộ Toriko này, đọc hài lắm. Cứ có tiền là đóng hết vào chuyện ngày đó không có máy tính như bây giờ, đọc truyện tranh ngày đó vui lắm, vừa hài vừa vui chứ giờ bạn mở ở các trang truyện tranh ra hầu như nó đập vào mắt các bạn đầu tiên là hở hàng khoe vếu, đến giờ nhớ lại muốn trở về tuổi thơ để có lại những ngày tháng tươi đẹp ghê :'(.

Toriko là một series truyện tranh manga Nhật Bản được viết kịch bản và vẽ tranh bởi Mitsutoshi Shimabukuro.Bộ truyện tranh đã được xuất bản lần đầu tiên trên tạp chí Weekly Shonen Jump từ ngày 19 tháng 5 năm 2008 và cho tới tháng 1 năm 2015 đã xuất bản được 33 tập.Bộ truyện tranh kể về những cuộc phiêu lưu của Toriko, thành viên của nhóm Tứ Đại Thiên Vương, Toriko là thợ săn ẩm thực và là một người sành ăn của thế giới Gourmet. Công việc chính của Toriko là săn tìm những loại thực phẩm quý hiếm nhất trên thế giới và để tìm ra những nguyên liệu nhằm hoàn thành thực đơn linh đình của bản thân.Trong cuộc hành trình tìm kiếm những nguyên liệu mới của mình , Toriko đã kết bạn với Komatsu, một bếp trưởng nhút nhát nhưng lại rất giỏi trong việc chế biến nguyên liệu.
Toriko và bạn bè của mình thường xuyên phải chiến đấu chống lại tổ chức Bishoku-kai , một tổ chức đang tình cách giành quyền kiểm soát toàn bộ nguồn cung cấp lương thực của thế giới và cũng đang tìm kiếm những loại nguyên liệu huyền thoại mà các thợ săn Gourmet dùng để cảm hóa và kết thúc cuộc chiến tranh giành năm trăm năm trước khi câu chuyện bắt đầu xảy ra.

Click vào quảng cáo giúp duy trì cộng đồng

Đừng quên theo dõi chúng tôi tại facebook và twiter hoặc Google love2d.net

Xin các trang hãy dẫn nguồn từ link của chúng tôi: love2d.net

don’t miss follow us on facebook and twiter or Google : love2d.net

Не забывайте следить за нами на facebook и  ВК или щебетатьotakunews.ru

Bình luận
Loading...