Trình chiếu PV đầu tiên của anime Roku de Nashi Majutsu Kōshi to Akashic Records

19

Sự kiện “Fantasia Bunko Daikanshasai” đã tiết lộ PV, dàn staff, diễn viên chính của chuyển thể từ light novel của tác giả Tarō Hitsuji là Kōshi to Akashic Records (Akashic Records of bastard magic instructor). Sự kiện cũng thông báo rằng dự án này là 1 TV anime.

14915180_603441956522404_253965332446933831_n

Click vào quảng cáo giúp duy trì cộng đồng

Các diễn viên chính trong anime:

– Sōma Saitō vai Glenn Radars
– Akane Fujita vai Sistine Fibel
– Yume Miyamoto vai Rumia Tingel

Minato Kazuto làm đạo diễn anime tại LIDEN FILMS. Touko Machida (Lucky Star, The IDOLM@STER, The Disappearance of Nagato Yuki-chan) đảm nhiệm viết kịch bản và sắp xếp bố cục, Satoshi Kimura (Terraformars) phụ trách thiết kế nhân vật và là đạo diễn animation, và Hiroaki Tsutsumi (Kuromukuro, Monster Musume, Orange) đảm nhiệm soạn nhạc.

Trong câu chuyện “hành động giả tưởng”, Guren là một giáo viên bán thời gian tại một trường học phép thuật và anh chỉ viết chữ “tự học” lên bảng và sau đó liền đi ngủ. Một trong những học sinh của Guren – Sistina, đã rất tức giận và thách đấu một trận tay đôi và Guren đã dễ dàng bị đánh bại. Tuy nhiên, khi một sự cố khủng khiếp đe dọa đến trường, Guren đã cho thấy sự cống hiến mãnh liệt của mình để bảo vệ học trò của mình.

Kurone Mishima (The Devil is a Part-Timer! High School!, KonoSuba – God’s blessing on this wonderful world!!) là người vẽ minh họa cho bộ light novel. Fujimi Shobo đã xuất bản tập tiểu thuyết thứ năm vào ngày 20 tháng 11 tại Nhật Bản.

Aosa Tsunemi đã bắt đầu vẽ manga chuyển thể trên tạp chí hằng tháng của NXB Kadokawa – Shōnen Ace từ tháng ba năm ngoái, và Kadokawa đã xuất bản tập truyện thứ hai vào ngày 22 tháng 12. Fujimi Shobo cũng sẽ xuất bản tập truyện ngắn – Roku de Nashi Majutsu Koshi to Tsuisō Nishi, vào thứ 7.

Đừng quên theo dõi chúng tôi tại facebook và twiter hoặc Google love2d.net

Xin các trang hãy dẫn nguồn từ link của chúng tôi: love2d.net

don’t miss follow us on facebook and twiter or Google : love2d.net

Не забывайте следить за нами на facebook и  ВК или щебетатьotakunews.ru

Bình luận
Loading...