6 hành tinh ngoài đời thực tưởng như chi có tồn tại trong thế giới Anime.

18
6 ngoài đời thực tưởng như chi có tồn tại trong thế giới .
đánh giá bài viết

Chúng ta thưởng chỉ nghĩ rằng các hành tinh có sự sống hoặc có những điều kì bí chỉ xuất hiện ở trong các Anime thôi phải không, mặc dù điều này không hiến khi mà, trong anime có các thế giới trong No Game No Life hay nhiều anime khác.

6. HD 188753 – hệ thống 3 hành tinh 

Hệ thống 3 hành tinh này quay quanh nhau điều tưởng trừng như chỉ xuất hiện trong các Anime lại tồn tại, và được các nhà khoa học cho rằng nó là hành tinh có cảnh hoàng hôn đẹp nhất.

5. TrES-2b – Hành tinh than đen

Sở dĩ tên hành tinh này được đặt như vậy bởi vì bao quanh nó là một mầu đen và ánh sáng gần như không thể lọt vào nó, res-2b thì rất tối và có màu đen hơn than đá do chỉ phản chiếu không đầy 1% ánh sáng mặt trời chiếu lên nó.

4. 55 Cancri e – Hành tinh kim cương

Các nhà nghiên cứu cho rằng hành tinh 55 Cancri e không hề có nước và dường như được cấu tạo chủ yếu từ carbon (như than chì và kim cương, sắt, silic cacbua và có thể là một số chất slicat. Cấu tạo này hoàn toàn khác với Trái đất với lõi giàu ôxy và cực kỳ hiếm carbon.

Click vào quảng cáo giúp duy trì cộng đồng

3. GJ1214b – The Steamy Waterworld

Đây là một hành tinh khá kì lạ khi hành tinh này phần lớn được cấu tạo từ nước và có một lớp hơi nước bao phủ xung quanh khá dày đặc .Tuy vậy ở hành tinh này có nhiệt độ khá cao .

2. Gliese 436 b – Hành tinh băng giá

Các nhà khoa học cho rằng nó có cấu trúc gồm đá bên trong và lớp băng dày bên ngoài, nếu tan chảy có thể cung cấp nhiều nước ngọt hơn bất cứ nguồn nước nào trên Trái đất.

1. Gliese 581c – The Super Earth

Với khối lượng gấp 8 lần hành tinh chúng ta trái đất và nằm trong một quỹ đạo vừa phải để sự sống có thể tồn tại thì đây là một bản sao hoàn hảo của trái đất . Theo như giả thiết của nhiều nhà khoa học thì khả năng sẽ có một sinh vật sống ở hành tinh này .

Đừng quên theo dõi chúng tôi tại facebook và twiter hoặc Google love2d.net

Xin các trang hãy dẫn nguồn từ link của chúng tôi: love2d.net

don’t miss follow us on facebook and twiter or Google : love2d.net

Не забывайте следить за нами на facebook и  ВК или щебетатьotakunews.ru

Bình luận
Loading...