SENSEI! EM YÊU THẦY! – BỘ LIVE-ACTION MỚI CỦA MANGA SENSEI!

13
SENSEI! EM YÊU THẦY! – BỘ LIVE-ACTION MỚI CỦA MANGA SENSEI!
đánh giá bài viết

Một bộ phim live-action chuyển thể từ manga Sensei! của tác giả Kazune Kawahara đã được duyệt qua và cấp phép. Quá trình bấm máy sẽ bắt đầu vào tháng 11 và dự tính sẽ kết thúc vào tháng 3. Theo kế hoạch, bộ phim sẽ được công chiếu tại Nhật Bản vào năm 2017.

Takahiro Miki (góp mặt trong live-action Solanin và Ao Haru Ride) là đạo diễn của bộ phim và Mari Okada sáng tác kịch bản bộ phim.

Diễn viên chính trong phim gồm:

Click vào quảng cáo giúp duy trì cộng đồng
Toma Ikuta vào vai Kōsaku Itō – Một giáo viên cao trung

 

Suzu Hirose vào vai Hibiki Shimada – Cô bé thầm thương trộm nhớ Kosaku

 

Câu chuyện xoay quanh Hibiki Shimada – Một nữ sinh cao trung năm hai đang thầm mến giáo viên của mình – Thầy Kōsaku Itō – Một người đàn ông trông có vẻ lạnh lùng và ghét con gái, nhưng thật ra lại rất tử tế. Câu chuyện bắt đầu khi cô được một người bạn nhờ đặt một lá thư tình vào tủ giày của thầy Kosaku.


Kawahara phát hành bộ manga này trên tờ tạp chí Bessatsu Margaret của nhà xuất bản Shueisha vào năm 1996 và kết thúc bộ truyện vào năm 2003. Nhà xuất bản Shueisha đã xuất bản 20 vol của bộ manga này. Kawahara là managaka đã hợp tác với họa sĩ Aruko để sáng tác nên bộ manga My Love Story!! – Bộ manga đã có một chuyển thế anime truyền hình vào mùa xuân năm 2015 và một bộ live-action vào tháng 10 năm 2015.

Nguồn: TinAnime

Bình luận
Loading...