MAKOTO SHINKAI TỪ CHỐI LÀM VIỆC CHO GHIBLI

12
MAKOTO SHINKAI TỪ CHỐI LÀM VIỆC CHO GHIBLI
đánh giá bài viết
Click vào quảng cáo giúp duy trì cộng đồng

Kể từ khi đạo diễn nổi tiếng Hayao Miyazaki đã nghỉ hưu từ năm 2013, ngành công nghiệp anime và người hâm mộ đã luôn tìm kiếm đạo diễn sắp tới, hy vọng tìm được người thừa kế cho vị đạo diễn đã từng đoạt giải Oscar. Mặc dù một số đã nghĩ đến đạo diễn Mamoru Hosoda với tác phẩm Summer Wars và The Boy and The Beast của ông nhưng nhiều người khác đã bắt đầu chú ý đến Makoto Shinkai. Bộ anime movie mới nhất của đạo diễn – your name. đã gặt hát thành công với doanh thu khổng lồ tại Nhật Bản. Bộ phim có doanh thu thậm chí là ngang bằng với những bộ phim của Miyazaki.

Trong một cuộc phỏng vấn với trang web trụ sở tại Anh: Express, Shinkai đã nói về những tin đồn rằng ông có thể sẽ có được vị trí tại Studio Ghibli.

“Không và tôi không nghĩ rằng họ thậm chí sẽ mời tôi,” ông nói với nhà báo George Simpson của Express. Shinkai nói rằng phong cách của mình và Studio Ghibli là thực sự không có gì giống nhau. Ông trả lời một cách khiêm nhường rằng bộ phim của Ghibli là theo chiều hướng “nghề thủ công” và mang lại sức sống tới các nhân vật trong khi phong cách ông là “một loạt cảnh dừng-chuyển động”.

Đạo diễn cũng đã bày tỏ quan điểm tương tự về công việc của mình trước khi ông xuất hiện trên một chương trình truyền hình Nhật Bản. Ông nói với Shinsuke Kasai là ông đã lo rằng mọi người sẽ nghĩ sự thành công của your name. tất cả là nhờ khả năng của ông, một điều ông không cho là đúng.

Bình luận
Loading...