Họa sĩ Toru Hishiyama vừa qua đời

2
Họa sĩ Toru Hishiyama vừa qua đời
đánh giá bài viết
Click vào quảng cáo giúp duy trì cộng đồng

Tài khoản Twitter của Studio 4 ° C đã đăng tải rằng giám đốc đạo diễn mỹ thuật/họa sĩ Toru Hishiyama đã qua đời vào ngày 15 tháng 10.

Thông báo trên Twitter nói thêm, “Hishiyama đã làm với công ty chúng tôi trong một thời gian dài, và vẽ phông nền tuyệt vời cho chúng tôi trong nhiều tác phẩm. Hishiyama đã nói đùa và chúng tôi nghĩ rằng Hishiyama sẽ quay trở lại với chúng ta và có sức khỏe tốt hơn. Chúng tôi vô cùng đau buồn, và cầu nguyện từ đáy lòng của chúng tôi cho Hishiyama hạnh phúc ở thế giới bên kia”

Hishiyama từng là giám đốc nghệ thuật cho bộ phim The Mind Game, và làm việc thiết kế mỹ thuật cho anime Berserk tại Studio 4 ° C. Ngoài ra, Hishiyama làm việc như một nghệ sĩ nền cho Grave of the Fireflies, A WInd Named Amnesia, Mobile Suit Gundam 0083: Stardust Memory, Little Nemo -Adventures in Slumberland, và Princess Arete, và từng là giám đốc nghệ thuật cho Street Fighter IV: The Ties That Bind, PES: Peace Eco Smile, và Mobile Suit Gundam SD Gundam. Hishiyama cũng làm việc cho Vexille – 2077 Isolation của Nhật Bản.

Bình luận
Loading...