Game Star Ocean sẽ có mặt trên điện thoại thông minh

1
Game Star Ocean sẽ có mặt trên điện thoại thông minh
đánh giá bài viết
Click vào quảng cáo giúp duy trì cộng đồng

Hãng Square Enix đã thông báo vào thứ hai rằng họ đang phát triển 1 game trên điện thoại thông minh trong loạt game nhượng quyền thương mại Star Ocean có tựa đề Star Ocean anamnesis cho Android và iOS. Công ty không đưa ra thời gian ra mắt. Họa sĩ Akiman cũng đã vẽ 1 bức ảnh minh họa cho tựa game này.

Trên trang web chính thức của trò chơi có 2 bản nhạc nền để lấy mẫu. Square Enix cũng lên kế hoạch tiết lộ nhiều thông tin hơn về trò chơi vào 20/10.

tri-Ace và Square Enix đã ra mắt game Star Ocean đầu tiên cho Super Famicom vào năm 1996. Phần mới nhất của dòng game, Star Ocean 5: Integrity and Faithlessness, đã phát hành ở Nhật Bản vào 31/3 dành cho PS4 và 28/4 cho PS3. Square Enix đã ra mắt trò chơi tại Mỹ dành riêng cho PS4 vào 28/6.

Loạt game cũng chuyển thể thành manga Star Ocean: The Second Story của tác giả Mayumi Azuma năm 1998 anime truyền hình Star Ocean EX vào năm 2001. Manga Star Ocean: Blue Sphere của tác giả Aoi Mizuki được phát hành vào 2002 và tác giả Akira Kanda đã cho ra mắt manga Star Ocean: Till the End of Time vào năm 2003

Bình luận
Loading...